KingDom Riverside – môi trường sống sinh thái trong lòng Tp.Hồ Chí Minh

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân càng tăng lên. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần một nơi có đầy đủ tiện nghi, chỉ cách vài bước chân. Hiểu rõ được điều đó, CĐT đã kiến tạo nên một thành phố anh bình, tiện nghi mang tên KingDom Riverside.

KingDom Riverside

Căn hộ dự án KingDom Riverside KingDom Hoa Lâm hồ bơi đẳng cấp

chung cư KingDom Bông Sao nằm trong tổ hợp KĐT Quận 8, KingDom Riverside – dự án căn hộ chung cư nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. KingDom Riverside gồm 2 tòa tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Vị trí khu chung cư KingDom Riverside Tạ Quang Bửu là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Quận 8. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và gần Bộ Công an và các trường đại học danh tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống hiện đại bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn nhận thấy rất áp lực mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp Quận 8, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh KingDom Riverside là điểm đến tuyệt vời cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế.Các khu tiện ích công cộng của chung cư KingDom Bông Sao chắc chắn mang lại cho bạn và gia đình những phút giây lắng đọng nhất và là nơi lý tưởng vun đắp thêm hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng như tình cảm cha con thêm nồng nàn hơn.

Khu chung cư KingDom Riverside Quận 8 khu yên tĩnh

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. KingDom Riverside được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Vị trí địa lý trắc địa: Gần trục đường lớn Tạ Quang Bửu – Bông Sao, gần bộ công an, gần hồ điều hòa rộng, có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các siêu thị chất lượng,… Hơn nữa, những KingDom Riverside là niềm mong ước của nhiều khách hàng. Với những tiện ích tuyệt vời, sẽ mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng hơn.

KingDom Riverside có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 80m2m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 2.1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại KingDom Riverside.

Tìm hiểu thêm