LIỆU CÓ NÊN LỰA CHỌN AN CƯ TẠI CĂN HỘ STCITY HAY KHÔNG?

Căn hộ STCity cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp nhất, và đồng thời cũng là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN NHƯ THẾ NÀO?


Nhu cầu về 1 cuộc sống chất lượng, 1 nơi an cư hoàn hảo tại không gian sống tốt cộng chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, đa dạng luôn là mục tiêu hướng tới của mọi đối tượng khách hàng. Chính điều này đã khiến cho mọi CDT mau chóng cho triển khai, thi công nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Hóc Môn để cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Nổi bật trên phân khúc Hóc Môn giai đoạn này là dự án STCity của CDT là tập đoànSTC Corp. Vậy dự án này có các gì? Được CDT trang bị các gì để cung cấp nhu cầu định cư của mọi người? Quý khách hàng hãy cộng nhau đọc bài viết phần bên dưới nhé!

Vị trí vàng, khả năng đi lại giao thông thuận tiện của STCity Hóc Môn
Căn hộ STCity Hóc Môn đã được triển khai thi công trrn khu đất đắt đỏ của Hóc Môn, ngay tại mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Từ nơi đấy giúp cho cư dân dự án đi lại nhanh chóng, thuận tiện tới một số khu vực như:
Từ STCity Hóc Môn đi lại dao động 5 đến 10 phút là tới: Trường Mầm non Sơn Ca, Trường ĐH GTVT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Hoa Sen,…
Chỉ 10 – 15 phút là tới: trọng tâm kinh tế quận 1, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trọng tâm Quận Gò Vấp
Cách chợ Hóc Môn 1 km và nằm đối diện mang Bệnh viện Đa khoa quận 12.

Hệ thống hạ tầng phát triển xung quanh STCity Hóc Môn
Xung quanh dự án căn hộ STCity Hóc Môn mang hệ thống hạ tầng trong tương lai sẽ được nâng cấp, thi công thêm nhiều đường mới, một số cây cầu mới. Chính hạ tầng này sẽ giúp giải quyết thực trạng tắc nghẽn giao thông và giúp cho việc đi lại của cư dân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời đấy cũng là nhân tố giúp cho giá bán của BDS trong khu vực tăng trưởng lên mạnh mẽ.
Môi trường, không gian sống nhiều cây cối ngay tại Căn hộ STCity Hóc Môn
Khách hàng luôn mong muốn được sinh sống tại dự án mang không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ, không gian sống chất lượng. Tại dự án STCity đã mang cho mình 1 địa điểm nằm giáp ranh mang công viên cây xanh thoáng đảng mang qui mô rộng rãi lên tới nhiều ha, ngay nhiều sông Rạch. Chính điều này đã giúp cho mỗi căn hộ đều mang tầm view nhìn thoáng đãng ra sông Rạch, công viên cây xanh thoáng đảng. Đây chính là ưu điểm mà không phải dự án nào cũng mang thể mang được, lôi kéo mọi sự để ý đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, CĐT còn biết tận dụng lợi thế mang mặt giáp sông, kết hợp mang hệ thống cây xanh trong lành đã đem lại không gian sống tươi mát, gần gũi mang thiên nhiên sống xanh cho mọi cư dân. Khi trở nên cư dân của dự án, khách hàng sẽ được sinh sống trong mỗi căn hộ để cảm nhận ra sựu thỏa sức cũng như thư giãn mang không gian sống xanh trong lành ngay tại dự án. Ngôi nhà sẽ giúp khách hàng cảm tái tạo năng lượng, thư giãn cơ thể, mang một số phút giây đầm ấm cộng gia đình.

Chủ đầu tư và đối tác kiến trúc cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý một số khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn nhân tố gần gũi mang thiên nhiên. Trong bên trong dự án còn mang thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Để mang một số căn hộ hiện đại, sống gần gũi mang thiên nhiên sống xanh trong lành thì STCity là 1 lựa chọn lý tưởng bởi mang mức giá bán hết sức hấp dẫn, tọa lạc ngay trọng tâm thành phố, đem lại mức sống cao cấp, chất lượng cho mọi người. Quý khách hàng hãy nhanh chân để tìm hiểu, lựa chọn cho mình 1 căn hộ để đầu tư, định cư ngay hôm nay nhé!