Loại hình nào tồn tại trong lòng căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Đối với các tòa căn hộ chung cư giá rẻ, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và tuyệt vời nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo hướng view tốt cho người bên ngoài lúc tiếp cận. Đây là 1 tiêu chí quan trọng lúc lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

The Grand Manhattan

Dự án cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang hạ tẩng đồng bộ

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, bởi thế thì giá thành sẽ tương đối thấp hơn lúc so sánh với những loại căn hộ dạng cao cấp. Và Khía cạnh khác thì các căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại các vị trí tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, vị trí này sẽ thuận lợi đi đến tiếp cận nhanh chóng tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận lợi hơn rất nhiều để đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Sài Gòn, và thuận lợi đi đến đến các khu vực như: sân bay, bến xe Quận 1, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Tiệc ích của dự án The Grand Manhattan xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tiên tiến Cô Giang đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. KH không cần thiết phải lưỡng lự là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Các căn hộ giá rẻ hướng view rộng, thoáng. Mặt ban công Đông Nam sẽ view xuống bể bơi vô cực rất đẹp ngoài ra còn nhìn ra sông hồng hùng vĩ. Mặt ban công Tây Nam sẽ nhìn ra hồ cảnh quan Yên Sở xanh mát. Các căn hướng Tây Bắc nhìn vào KĐT bao gồm khu Clubhouse và cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn chắc chắn sẽ thỏa mãn những KH khó tính nhất. Với các căn hộ giá rẻ Ban công Đông Bắc sẽ nhìn sang bên công viên trung tâm, khu thương mại sầm uất.

Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 tiến độ tốt

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ chung cư giá rẻ, khu chung cư lớn, chung cư 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho KH cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của CĐT với mỗi quý cư dân của dự án chung cư này. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giangvới diện tích lô đất rộng lớn gần 14.000m2. Sài Gòn phê duyệt xây dựng 2 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 38 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ giá rẻ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang, CĐT thiết kế căn hộ giá rẻ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang. Lúc này, KH sẽ được CĐT hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến lúc CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Ngoài những nhân tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Bài viết liên quan