Lợi ích của chủ sở hữu khu The Grand Manhattan

The Grand Manhattan được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về chung cư ĩa hoa, tân tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho lúc đặt chân đến đây bất kỳ KH nào cũng đều cảm thấy mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

The Grand Manhattan

Tiện ích dịch vụ khu The Grand Manhattan

Chung Cư The Grand Manhattan có vị trí Cô Giang – Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1 Sài Gòn. Khu thành thị Quận 1 là khu vực kinh tế mới nổi phía Đông Sài Gòn. khu The Grand Manhattan nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của khu The Grand Manhattan trông đợi sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí kim cương của dự án nhà ở. Nơi đây là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Sài Gòn chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland, cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất.

The Grand Manhattan là 1 dự án nhà ở cao cấp, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Trước lúc đi vào xây dựng Chung Cư The Grand Manhattan CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm khu The Grand Manhattan.

khu The Grand Manhattan: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Mặt bằng khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại khu The Grand Manhattan có thể giải đáp cho bạn phương án thiết kế. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Với mức chi phí cực kỳ hợp lý, giá giao động từ 100tr/m2. khu The Grand Manhattan nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trong KĐT Quận 1. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, làm cho khu The Grand Manhattan ngày càng đắt giá. Với những ưu điểm về vị trí kim cương tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế căn hộ đa dạng đáo ứng như cầu của cư dan, khu The Grand Manhattan trông đợi mang đến những không gian sống tiện nghi và thỏa sức nhất cho chủ sở hữu. khu The Grand Manhattan trở thành dự án nhà ở đáng sống nhất của tại Quận 1 trong năm 2019 tới.

Xem thêm thông tin