Lợi ích khi đầu tư căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Rome Diamond Lotus trở thành dự án chung cư được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư chú ý và lựa chọn. Dự án căn hộ hạng sang hội chờ mong đem đến thời cơ sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi bật nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus nội thất ngoại nhập

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án chung cư siêu xa hoa, nằm ở những khu đất “vàng” có giá trị cao nhất thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thành cộng với liên kết vùng hoàn hảo, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus là chọn lựa tuyệt vời của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Chức năng Rome Diamond Lotus đa dạng hơn những căn hộ đẳng cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Bên cạnh đó, cư dân Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường thành phố Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật thành phố Hồ Chí Minh…

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus giá hấp hẫn

Vào mỗi cuối tuần, cả gia đình lại cùng nhau tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự góp mặt của bạn bè, người thân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được giao lưu, đi đến và đắm chìm trong không gian sang chảnh Clubhouse, thư thái trong thư viện đọc sách, ngâm mình trong bể bơi 5 sao hay có những bữa tiệc, dã ngoại ven hồ…Đây chính là những đặc quyền tiện ích riêng có mà các cư dân dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được cùng nhau tận hưởng mỗi ngày, không cần phải đi bất cứ đâu xa nơi ở của mình. Đặc biệt, sở hữu trung tâm thương mại trải dọc trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án chung cư sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Được vận hành và quản lý bởi , cư dân dự án chung cư trong tương lai có thể an tâm về khả năng bao quát toàn diện các hoạt động của chung cư. với kinh nghiêm của mình sẽ mang tới những giải pháp an ninh, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất chắc chắn trải nghiệm sống của quý khách hàng tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2. Ngoài ra, quý khách hàng lúc có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được hướng dẫn tối đa với mức trả theo lộ trình thanh toán của chủ đầu tư. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ công bố căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2, quý khách hàng vui lòng hotline nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0905 222 379