Lợi ích vàng khi sở hữu The Residence 3 Củ Chi

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Công Ty Kim Tâm Hải, The Residence 3 Củ Chi được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời khắc tháng 6, cả các lô đất nền giá rẻ tại dự án đất nền đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tiện ích nội khu dự án Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi cảm giác thanh bình

dự án Đất nền The Residence 3 được ví như đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS Công Ty Kim Tâm Hải mang lại hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Võ Văn Bích, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp thể dục thể thao… Không chỉ khả năng di chuyển vùng linh hoạt, ngay cả khả năng di chuyển và di chuyển vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Sài Gòn cũng rất thuận lợi khi sống tại The Residence 3 Củ Chi. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án đất nền có thể đến trung tâm Sài Gòn, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ vô cùng nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án đất nền còn là 1 thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, tân tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều kì vọng nhất của khác hàng khi chọn lọc The Residence 3 Củ Chi . Những dự án đất nền mang thương hiệu Kim Tâm Hải trước đây của chủ đầu tư The Residence 3 Củ Chi đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án đất nền cao cấp của mình. Vì thế tại The Residence 3 Củ Chi, quý khách có quyền kì vọng và kì vọng 1 dự án đất nền không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án đất nền trước đây của chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải. Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương thường xuyên sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, dự án Đất nền The Residence 3 không chỉ là nơi kì vọng đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển tuyệt vời nhất cho bản thân.

Dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh phong cách riêng

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án đất nền bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lọc địa điểm phù hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn tất luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu 1 nền tại The Residence 3 Củ Chi, chủ nhân luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá bình dân khi muốn thay đổi địa điểm cư trú. Hơn thế, các The Residence 3 Củ Chi được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-forest-hill-hotel-villas-nha-trang/

The Residence 3 Củ Chi sẽ là 1 nơi đem tới cho quý khách sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi phát triển thành cư dân của dự án đất nền giá rẻ. Đối với những dự án đất nền do Công Ty Kim Tâm Hải xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách luôn được xem như là “thượng đế” đúng nghĩa. Theo những tin tức mới nhất từ Công Ty Kim Tâm Hải, hiện tại tiến độ The Residence 3 Củ Chi đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án đất nền được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Nguồn tại: danhkhoireal.com