Lợi nhuận cho thuê khu căn hộ Rome Diamond Lotus cao bao nhiêu ?

Xuất hiện trên thị trường với mô hình căn hộ “mới toanh”, Căn hộ Rome Diamond Lotus nhận được sự để ý đông đảo của KH tại Sài Gòn thời điểm từ khi có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi mô hình căn hộ cao cấp độc đáo thú vị này mang tới sự thuận tiện không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các căn hộ cao cấp sáng tạo nơi đây đang được nhiều KH “yêu thích” hướng tới lựa chọn tại thời điểm hiện nay.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện đại trẻ trung

Sức hấp dẫn của Rome Diamond Lotus quận 2 với quý cư dân Sài Gòn là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày khởi công đầu tiên, dự án nhà ở đã thu hút được sự để ý để ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển nổi bật của hạ tầng cơ sở Sài Gòn, dự án nhà ở còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào thời cơ ổn định chỗ ở bền vững nơi phồn hoa đô thị này. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, khu căn hộ Rome Diamond Lotus nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng … Các dự án nhà ở lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng lên giá trị của dự án.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại Căn hộ Rome Diamond Lotus còn có hiệu quả thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án nhà ở phân phối: khu căn hộ Rome Diamond Lotus gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu căn hộ Rome Diamond Lotus, cư dân tương lai cũng thuận tiện tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ Rome Diamond Lotus: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của Rome Diamond Lotus quận 2 là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, khu căn hộ Rome Diamond Lotus dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Chung cư Rome Diamond Lotus kênh sinh lợi

Không như những khu căn hộ thông thường tại Sài Gòn giai đoạn này thường có không gian ngột ngạt trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được kiến tạo một hệ thống không gian tự nhiên xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. Trong bối cảnh, các căn hộ cao cấp bất động sản phía Đông được tung ra thị trường mỗi ngày hàng giờ thì khu căn hộ Rome Diamond Lotus vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nhà ở nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ cao cấp tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân dự án nhà ở có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án nhà ở, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

khu căn hộ Rome Diamond Lotus cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao khi dự án nhà ở đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ nhân của khu căn hộ Rome Diamond Lotus cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ khi nào. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Officetel là vô cùng phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tân tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Qúy vị để ý và đang quan tâm nhận thông tin ra mắt khu căn hộ Rome Diamond Lotus tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc quý khách hàng Hotline – 0905222379

Xem thêm thông tin