LỢI THẾ THU HÚT KHÁCH HÀNG CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ STPLUS RIVERVIEW

Căn hộ STPlus Riverview Bình Dương của STC Coporation – Dự án sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn, thu hút được nhiều khách mua và nhà đầu tư.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHO BẠN TẠI CĂN HỘ STPLUS RIVERVIEW BÌNH DƯƠNG
Căn hộ STPlus Riverview là một siêu phẩm căn hộ thuộc thị trường cao cấp, mặc dù chưa chính thức được cho ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự lưu tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án này đã sở hữu nhiều lợi thế mà một vài dự án khác không xảy ra được.

Căn hộ STPlus Riverview đã sở hữu cho mình nhiều lợi thế lúc nằm ngay tại khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nằm ngay quốc lộ 13. Những lợi thế mà Căn hộ STPlus Riverview sở hữu được quý khách mua sở hữu thể xem xét trong bài viết dưới đây.

Vị trí tọa lạc hàng đầu khu Đông Sài Gòn của STPlus Riverview
Căn hộ STPlus Riverview nằm tại vị trí ngoài đường của tuyến đường quốc lộ 13 – Bình Dương. Đây là vị trí tiện dụng hàng đầu về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp kết nối nhanh chóng tới một vài khu vực, quận huyện khác nhanh chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án sở hữu thể kết nối nhanh chóng tới một vài khu vực lân cận.
Dự án liên kết xa lộ liên thông giao thương sở hữu nước láng giềng Campuchia
Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài đến thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương
Hàng loat một vài tổ hợp tiện ích phúc lợi xã hội quan trọng không ngừng được nâng cấp và xây mới như: bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi,…
Thêm vào đó, STPlus Riverview Bình Dương lại nằm trên tuyến đường huyết mạch lớn quốc lộ 13, tiếp giáp sở hữu Thủ Đức và rất là tiện dụng kết nối vào lõi thành thị của Sài Gòn và một vài khu vực lân cận khác như:


2 phút kết nối từ căn hộ STCPlus Riverview là tới quận Thủ Đức
Tiếp giáp sở hữu Gò Vấp qua tuyến Phạm Văn Đồng
Từ nhà chung cư STPus Riverview kết nối trên quốc lộ 1A là đến bến xe An Sương, một vài tỉnh tiếp giáp Đồng Nai và Long An.
Ngay tại Căn hộ STPlus Riverview thì đã được chủ đầu tư và một vài đối tác thiết kế khéo léo một vài căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, khách mua và gia đình sẽ dược trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất được kết hợp bởi một vài yếu tố như: thiết kế – tự nhiên – con người. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.
Sự phong phú loại hình căn hộ dành cho cư dân STPlus Riverview
Tại Căn hộ STPlus Riverview thì chủ đầu tư còn triển khai xây dựng và phát triển nhiều loại hình căn hộ như: căn hộ để ở; căn hộ shophouse và cả Officetel. Các căn hộ của dự án sở hữu thiết kế từ một – 3 phòng ngủ, thích hợp sở hữu nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mọi người. Còn loại hình căn hộ shophouse và Officetel lại là loại hình vừa dùng để ở và để kinh doanh. Điểm nhấn của mọi loại hình căn hộ đó chính là ban công view sông rộng lớn, giúp thành viên trong gia đình sở hữu thể tận hưởng được không khí trong lành, thông thoáng ngay tại nội khu dự án.
Có thể nhận thấy rằng, Căn hộ STPlus Riverview đã sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc hơn so sở hữu rất nhiều một vài dự án cùng khu vực. Quý khách mua vui lòng phone sở hữu phone của chúng tôi để nhận trợ giúp chi tiết, xác thực nhất về căn hộ STPlus Riverview để tận hưởng cuộc sống hiện đại tuyệt vời tại đó ngay thôi nào.

Đặc biệt hơn là lúc chung cư STPlus Riverview nằm gần tuyến đường tuyến Phạm Văn Đồng nên sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh khu thành thị phát triển vượt bậc thì khu vực này trở thành tâm điểm của khu Đông Sài Gòn. Hiện nay, khu Đông đang thuộc giai đoạn tăng giá bán đột biến, tạo nên lợi thế lớn cho một vài nhà đầu tư BĐS lúc quyết định đầu tư vào dự án này sở hữu những loại hình như: lướt sóng; hình thức mua căn hộ rồi chờ giá tăng lên; đầu tư cho thuê;…