Long Hậu Riverside đất nền cực kỳ sang trọng sống phong cách

Tiến độ thi công Dự án đất nền Long Hậu Riverside hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng chú ý dự án đất nền giá rẻ có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tại hơn cho dự án biệt thự và nhà phố, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu cực kỳ sang trọng

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Long An. Vị trí và tiện ích Long Hậu Riverside Thành Hiếu giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương . Có thể nói dự án đất nền giá rẻ có 1 địa điểm giao thông rất là thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 biệt thự và nhà phố hạng sang như mơ tại nhà phố Long Hậu Riverside sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền giá rẻ này và cư dân vùng lân cận.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 3 – 7 tầng với hơn hơn 785 lô cao cấp. Các thiết kế của dự án đất nền giá rẻ đã được CĐT dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi 4 mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ… Thiết kế các lô biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn thuận tiện. Long Hậu Riverside Thành Hiếu là dự án đất nền giá rẻ cao tầng nằm trong khu dân cư mới Long Hậu Riverside đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn thiện và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside sống phong cách

Toàn bộ khu dự án đất nền giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là 1 sự kết hợp xuất sắc khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì sao Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu ngay sau khi vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Khẳng định chất lượng cao ở mọi khía cạnh từ thiết kế, địa điểm đến hạ tầng tiện ích. Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu ngay từ lúc vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường BĐS phía trung tâm hành chính tỉnh Long An. Với mức giá tranh giành chỉ từ 13,8tr/m2. Tổng giá trị đất nền giá rẻ chỉ từ 1,3 tỷ/lô cùng chính sách bán hàng linh hoạt. Lý do họ lựa chọn dự án đất nền giá rẻ này vì đây là sản phẩm đem đến cảm giác yên tâm lớn cho họ lúc lựa chọn đầu tư hơn nữa. Khu đất nền giá rẻ có vị trí rất đắc địa ngay mặt đường Long Hậu rất phù hợp đầu tư cho thuê. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu.

Thông tin tại oceandunesphanthiet.com