Long Hậu Riverside đất nền mở rộng tầm nhìn chuẩn mực mới

Bạn đang đang quan tâm đầu tư nhà phố và biệt thự cao cấp cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án biệt thự và nhà phố Đất Nền Long Hậu Riverside. Dự án đất nền cao cấp giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside Long An mở rộng tầm nhìn

đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu với vị trí kim cương nằm ở Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Giáp với Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án biệt thự và nhà phố cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một bí quyết dễ dàng nhờ các con đường lớn. Tại dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu cư dân có thể kết nối một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Nhà phố Long Hậu Riverside, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của khách hàng luôn được tốt nhất. Siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại,nằm ngay tại tầng 1 của dự án nhà phố và biệt thự. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Khía cạnh khác là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một bí quyết tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm.

Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu chuẩn mực mới

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100 – 200m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố Long Hậu Riverside đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Tất cả các Nhà phố Long Hậu Riverside được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự cao cấp với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Ra mắt thị trường vào #thoi_gian_khoi_cong#, khu dư án thông minh Nhà phố Long Hậu Riverside đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án biệt thự và nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án biệt thự và nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ dao động 1,3 tỷ/lô. Với vị trí tiện ích Nhà phố Long Hậu Riverside, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án biệt thự và nhà phố thực sự là nơi lý tưởng. Để khách hàng an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Thông tin tại oceandunesphanthiet.com