LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU XU THẾ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY TẠI KHU NAM SÀI GÒN

Mới đây, quyết định thành lập đặc khu kinh tế tại khu Nam Sài Gòn được UBND thành phố Hồ Chí Minh thông qua đã khiến thị trường bất động sản khu vực này dậy sóng. Đất nền khu Nam đang sôi động trở lại với khu vực mở rộng Nhà Bè, và khu vực Long An giáp ranh Nhà Bè tiêu biểu là huyện Cần Giuộc. Nếu huyện Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2015 thì đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến và là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế đến năm 2020.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

LONG HẬU RIVERSIDE GIA TĂNG GIÁ TRỊ NHỜ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Lý do mà khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản đến như vậy là bởi vì khu vực này có vị trí thuận lợi di chuyển cả đường bộ, hệ thống cảng biển và đặc biệt là kết nối nhanh tới sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai. Từ khu Nam di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu Đông, khu Tây trong tương lai, ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã phát triển toàn diện thì khu vực này đang bắt đầu hình thành lên những cụm dân cư tiện ích đầy đủ nhờ các dự án được đầu tư quy mô và bài bản. Hàng loạt các nhà đầu tư tên tuổi quy tụ phát triển dự án tại đây như: Novaland, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Hưng Lộc Phát, Him Lam,…và Long Hậu Riverside do Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu làm chủ đầu tư là một dự án đất nền tiêu biểu nằm ở khu vực giáp ranh huyện Nhà Bè thuộc khu Nam Sài Gòn.

Đất nền Long Hậu Riverside phát triển với phân khúc tuy không mới, nhưng xu hướng mua đất nền nhà phố thương mại và biệt thự, đầu tư vào đất nền đang thực sự đang trở thành tâm điểm của thị trường, khi nhu cầu sở hữu của người dân là rất lớn mà các dự án đất nền chất lượng như Long Hậu Riverside lại có số lượng không nhiều. Với sứ mệnh kiến tạo một khu dân cư văn minh, hiện đại, dự án được quy hoạch phát triển trên quy mô diện tích đất lên tới 20,29 ha, cung cấp ra thị trường khoảng 500 sản phẩm là các lô đất nền phân lô có diện tích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng.

Khu dân cư Long Hậu Riverside nằm xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, đây là khu vực được định hướng trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn trong tương lai. Bởi vậy mà đất nền Long Hậu Riverside được thừa hưởng toàn bộ sự phát triển tiên tiến và đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực phía Nam Sài Gòn. Các dự án nâng cấp và mở rộng tuyến giao thông huyết mạch như: dự án đường Lê Văn Lương kéo dài, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, dự án tuyến metro số 4,…Bên cạnh đó, kế hoạch xây dựng các cầu kết nối khu Nam với các khu vực lân cận gồm cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 và quận 4; cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7; cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối quận 7 với huyện Nhà Bè, cầu Kênh Tẻ 2… Những công trình giao thông này sẽ tạo sự thuận tiện và kết nối giữa quận 7, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè và khu vực giáp ranh như huyện Cần Giuộc Long An với khu vực trung tâm Sài Gòn một cách dễ dàng.

Mặt khác, Long Hậu Riverside lại nằm ngay khu công nghiệp Long Hậu – khu công nghiệp xanh đạt tiêu chuẩn về môi trường, cảng – công nghiệp Hiêp Phước, cụm cảng lớn nhất khu Nam Sài Gòn,…cùng với hàng loạt chuỗi tiện tích ngoại khu phong phú nằm kề cận sẽ giúp giá trị của khu dân cư Long Hậu Riverside gia tăng trong tương lai gần. Bởi vậy, việc đầu tư hay sở hữu đất nền Long Hậu Riverside tại thời điểm này là một chiến lược khôn ngoan cho những nhà đầu tư hay khách hàng thông minh biết nắm bắt thời cơ và tiềm năng phát triển của khu vực.