LONG HẬU RIVERSIDE – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀO TẦM NGẮM ĐẦU TƯ

Xã Long Hậu thuộc địa phận huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, khu vực này đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản nhờ sở hữu vị trí chiến lược được ví như “sân sau” của thành phố Hồ Chí Minh khi nằm liền kề các cụm công nghiệp sạch, cụm cảng quốc tế Hiệp Phước huyện Nhà Bè, cảng quốc tế Long An và chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút di chuyển. So với các khu vực vùng ven khác, thì Long Hậu có lợi thế vượt trội, đặc biệt là khi cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào khai thác cùng với công trình cảng – công nghiệp Hiệp Phước hoạt động, Long Hậu sẽ là cầu nối nằm giữa miền Đông và miền Tây. Hạ tầng giao thông của Long Hậu và các khu vực lân cận phát triển đồng bộ, bên cạnh cao tốc Bến Lức-Long Thành, còn có các tuyến đường huyết mạch khác như: đường Long Hậu lộ giới 40m, tuyến đường thủy dọc theo sông Soài Rap và sông Cần Giuộc, quốc lộ 50,…tương lai không xa là tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp với chợ Bến Thành.

Tin tức Liên quan dự án:
DỰ ÁN LONG HẬU RIVERDIDE CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHÔNG?

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, trong thời gian vừa qua Long Hậu có tốc độ đô thị hóa rất cao, kinh tế phát triển không ngừng. Đây chính là nền tảng cho sự hình thành khu đô thị – cảng Hiệp Phước trong tương lai có quy mô lên đến hơn 3.910ha. Bên cạnh đó, tỉnh Long An đã định hướng quy hoạch huyện Cần Giuộc nói chung, xã Long Hậu nói riêng trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ hiện đại kết nối mật thiết với Sài Gòn. Hiện nay, Long Hậu đã hình thành các khu công nghiệp sạch thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước đến mở các nhà máy sản xuất, tiêu biểu như khu công nghiệp Long Hậu sau hơn 10 năm đi vào hoạt động thì hiện tại cũng đã lấp đầy diện tích.

Cơ sở hạ tầng phát triển là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Long Hậu, nhưng tiềm năng này không chỉ đến từ cú hích của hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng mà còn từ chính nhu cầu nhà ở cho các doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến làm việc tại các khu công nghiệp. Bởi vậy, các dự án bất động sản ra đời ở khu vực này đều được thị trường tiêu thụ nhanh chóng, mặt bằng giá đất tính đến nay cũng đã tăng bình quân 40 – 50%.

Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu làm chủ đầu tư kết hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi đơn vị phân phối độc quyền đã cho ra mắt thị trường dự án Long Hậu Riverside gồm các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại và biệt thự cùng các công trình tiện tích như trường học, phố mua sắm, ẩm thực, công viên, khu vui chơi, khu thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe,…Vừa mới được công bố nhưng đất nền Long Hậu Riverside đã trở thành tâm điểm chú ý thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh đặt chỗ trước để giành vị trí đẹp.

Long Hậu Riverside được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 20ha nằm ngay trong khu đô thị Long Hậu, tại nút giao kết nối với đường Nguyễn Văn Tạo của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đánh giá cao về chất lượng hạ tầng nội khu được đầu tư bài bản, các khu vực tiện ích bố trí rất khoa học. Công viên nội khu được thiết kế nằm giữa khu dân cư Long Hậu Riverside với cảnh quan đẹp mắt nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống lý tưởng, bầu không khi mát mẻ trong lành. Không chỉ mang đến chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của khu vực cách dự án không xa.

Long Hậu Riverside với vị trí chiến lược nằm trong khu vực phát triển nhanh chóng như hiện nay sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời béo bở cho các nhà đầu tư hay các khách hàng thông thái nắm bắt được thị trường để ra tăng lợi nhuận nhanh chóng trong tương lai.