LONG HẬU RIVERSIDE – DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐANG LÀ KÊNH ĐẦU TƯ VUA

Phân khúc đất nền đang phát triển mạnh trên thị trường bất động sản với tốc độ chóng mặt tạo ra cuộc ganh đua, cạnh tranh vô cùng gay gắt của các chủ đầu tư dự án ở khắp mọi miền đất nước. Vậy tại sao kênh đầu tư này lại là kênh đầu tư vua không chỉ các nhà kinh doanh mà khách hàng lại đổ dồn đi mua đất nền đến như vậy?

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – KÊNH ĐẦU TƯ CHẮC ĂN

Trên thực tế hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành so với đầu tư căn hộ, các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condontel thì kênh đầu tư đất nền vượt trội hơn hẳn về khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, tính thanh khoản cao và đặc biệt là nguồn cung đang hạn chế chưa đáp ứng đủ nguồn cầu. Mặt khác so với các nhóm đầu tư khác trong bất động sản thì đất nền chiếm ưu thế hơn về chi phí, giá mua sẽ mềm hơn là sở hữu nhà phố hay biệt thự. Trong khí đó, các kênh đầu tư tài chính khác như: vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán thì đất nền ổn định, hạn chế rủi ro hơn, tỷ lệ chống trượt giá cao và là kênh đầu tư được nhận định là an toàn hơn.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường cùng sự bùng nổ của cơ sở hạ tầng tại khu vực huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu đã cho ra đời dự án Long Hậu Riverside kết hợp với Danh Khôi Real là đơn vị phân phối độc quyền. Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An là dự án đất nền được quy hoạch trên khu đất rộng 20,29 ha phát triển các loại hình sản phẩm là: đất nền nhà phố thương mại, nhà liên kề và biệt thự. Đất nền Long Hậu Riverside cung cấp ra thị trường gần 800 lô đất nền với điện tích đa dạng trung bình từ 100 m2 cho đến 200 m2 đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng.

Long Hậu Riverside nằm tọa lạc ở mặt tiền đường lớn khu đô thị Long Hậu nên dự án được thừa hưởng mọi lợi thế từ quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội toàn diện. Bởi huyện Cần Giuộc là một trong số huyện được định hướng trong tương lai trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn nắm giữ cửa ngõ vào thành phố, nên khu vực này đang được tập trung đầu tư xây dựng nền móng hạ tầng vững chắc và đồng bộ. Một số tuyến giao thông đi qua địa bàn huyện đóng vai trò là cầu nối liên kết vùng như: cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…Với hạ tầng giao thông tiên tiến này giúp giá trị liên kết của khu dân cư Long Hậu Riverside cực kỳ cao khi rút ngắn khoảng cách di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh, các khu đô thị hạt nhân hay các tỉnh miền Tây thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Mặt khác, chính nhờ lợi thế quan trọng này đã làm tăng giá trị của đất nền Long Hậu Riverside nói riêng, thị trường bất động sản Cần Giuộc, Long An nói chung.

Không chỉ đơn thuần mang đến những sản phẩm đất nền thuần túy, mà dự án Long Hậu Riverside còn phát triển hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như: khu phố mua sắm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hệ thống an ninh 24/7,…nhằm mang tới cho cộng đồng dân cư một cuộc sống sung túc hình thành nên một khu dân cư văn minh khép kín. Thêm vào đó, cách khu dân cư Long Hậu Riverside không xa là chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú bao gồm các cơ quan hành trính, trung tâm y tế, ngân hàng, bưu điện, trường học, chợ,…tất cả đều dễ dàng di chuyển và cách Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An trong vòng bán kính 2km đổ về.