Long Hậu Riverside dự án đất nền phong cách cổ điển giao thông tốt

Với ưu thế 4 phía đều có tầm nhìn ra hồ nước và công viên, logia các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside đều được tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside phong cách cổ điển

Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu ghi điểm với quý khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm các nhà phố và biệt thự xây dựng trên khu đất rộng 20,29 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 80%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng địa điểm vàng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sau khi đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, số dự án đất nền biệt thự và nhà phố ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các Đất nền tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những Đất nền nội đô view hồ, công viên luôn được xem như là hàng độc, không mặc cả. Lại là vị trí đắc địa như Long An lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được đã đi vào hoạt động và đầu tư.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của KĐT mới Long Hậu Riverside. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Long Hậu Riverside Thành Hiếu giao thông tốt

Giá trị đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside về cuộc sống hàng ngày của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống hàng ngày và việc đi đến khi sinh sống tại 1 Nhà phố. Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Sở hữu địa điểm cửa ngõ KĐT mới Long Hậu Riverside trung tâm Long An. Khu vực phát triển năng động nhất phía trung tâm hành chính tỉnh Long An. Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu có tổng diện tích hơn 20,29 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 80%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Một điều luôn khiến quý khách hàng ưng ý với Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án nhà phố và biệt thự. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên cđt Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm lý tưởng nhất. CĐT Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Để có thể cam kết cho quý khách hàng đem tới không gian sống như những gì CĐT đã hứa. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu trông chờ là nơi định cư lý tưởng cho mọi đối tượng cư dân.

Thông tin tại Tiến độ dự án Long Hậu Riverside