LONG HẬU RIVERSIDE GIA TĂNG GIÁ TRỊ NHỜ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Vị trí luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong các dự án bất động sản, vị trí càng đắc địa thì giá trị đất đai càng trở nên đắt giá, tính thanh khoản cao hơn. Thực thế đã cho thấy vị trí là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng tổng hợp đến hạ tầng, giao thông, môi trường sống, cảnh quan và phong thủy của bất cứ dự án nào. Chính vì vậy, chọn lựa được vị trí tọa lạc thuận lợi có thể coi là thành công bước đầu của các nhà kinh doanh. Cuộc đua tranh khốc liệt, săn đất tìm những khu vực hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa đang diễn ra giữ các nhà đầu tư. Tọa lạc tại khu vực đang nổi lên trong thời gian gần đây, dự án Long Hậu Riverside đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà kinh doanh địa ốc bởi sở hữu vị trí chiến lược, vô cùng đắc địa ở khu vực phía Nam Sài Gòn.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

LONG HẬU RIVERSIDE HƯỞNG LỢI TỪ DỰ ÁN XÂY DỰNG CẢNG HIỆP PHƯỚC

Long Hậu Riverside là dự án đất nền nhà phố thương mại và biệt thự có quy mô lớn lên tới 20,29ha nằm đắc địa ở xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Đây là khu vực được thừa hưởng nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Bởi theo định hướng phát triển huyện Cần Giuộc là một trong số huyện của Long An sẽ trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn. Nhằm nâng bước cho thị trường bất động sản, bên cạnh khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng đã phát triển hoàn chỉnh là hệ thống hạ tầng tương đối tốt so với các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường huyết mạch như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh sẽ được đầu tư mở rộng và xây dựng hầm chui, cầu vượt kết hợp với dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu sẽ giúp các phương tiện di chuyển thông suốt theo hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây và giảm sự ùn tắc giao thông. Song song đó, thành phố Hồ Chí Minh còn quy hoạch xây dựng tuyến metro số 4 dưới lòng đất kết nối khu Nam với trung tâm thành phố; tuyến xe buýt nhanh BRT số 2 kết nối Nam Sài Gòn với khu Đông,… Khi các công trình này đi vào hoạt động kết hợp với hệ thống tiện ích đã phát triển hoàn chỉnh bao gồm đa dạng các lợi hình: y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi – giải trí tiêu biểu như: SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, Bệnh viện FV, trường Đại học RMIT,… sẽ là đòn bẩy làm tăng giá trị của các dự án phát triển ở khu vực này trong đó có đất nền Long Hậu Riverside.

Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc liên kết vùng đặc biệt thuận lợi, Long Hậu Riverside Cần Giuộc phát huy tối đa lợi thế di chuyển đến các khu vực trung tâm Sài Gòn cực kỳ thuận tiện như: đất nền Long Hậu Riverside chỉ cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 11km, 12km là tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 19 km là tới trung tâm kinh tế quận 1 và chợ Bến Thành,…Mặt khác, cách dự án khu dân cư Long Hậu Riverside không xa là chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của người dân sinh sống tại đây. Đặc biệt hơn nữa, Long Hậu Riverside Cần Giuộc có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai gần khi dự án đường Lê Văn Lương được mở rộng kết hợp xây dựng cầu Rạch Dĩa, cầu Long Kiểng, cầu Rạch Dơi được phê duyệt xây dựng, việc kết nối tới khu vực trung tâm Sài Gòn càng thuận tiện hơn.

Có thể nói rằng, với những lợi thế nổi trội về vị trí kể trên mà Long Hậu Riverside sở hữu sẽ là cơ sở, tiền đề để giá trị của dự án gia tăng rất lớn từng ngày.