LONG HẬU RIVERSIDE HƯỞNG LỢI TỪ DỰ ÁN XÂY DỰNG CẢNG HIỆP PHƯỚC

Hạ tầng luôn đóng vai trò quan trọng, là cú hích lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Những tháng đầu năm 2018, giới đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã đổ dồn tâm điểm về khu vực huyện Nhà Bè, huyện Cần Giuộc – Long An gần cảng Hiệp Phước, tuyến metro, đường cao tốc để săn đất. Bởi chỉ tính riêng dự án quy hoạch xây dựng khu đô thị Hiệp Phước giai đoạn đoạn 1 được kỳ vọng trở thành trung tâm cảng biển lớn của cả nước. Ngoài ra cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPTC, Tân cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An,..góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị khu vực này thay đổi đáng kể.

Thông tin liên quan dự án:

LONG HẬU RIVERSIDE HÚT KHÁCH NHỜ DỰ ÁN MỞ RỘNG ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG NHÀ BÈ

Các nút giao thông huyết mạch như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh đang được nâng cấp cải tạo, mở rộng sẽ sớm hoàn chỉnh việc xây dựng Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước. Khi các dự án hoàn thành, các tuyến đường giao thông kết nối sẽ góp phần rút ngắn thời gian và khoảng cách từ khu vực này đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 7 thu hút một lượng lớn dân cư đến đây sinh sống và làm việc. Trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành trung tâm cảng biển lớn của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ có tính chiến lược đó của Cảng Hiệp Phước đã làm đòn bẩy thủ đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển, hàng loạt các dự án được hình thành quanh đó.

Long Hậu Riverside là một dự án đất nền điển hình với quy mô diện tích lên tới 20,29 ha lại nằm kề khu công nghiệp Long Hậu và cách khu đô thị Cảng Hiệp Phước chưa đến 3km, đây thực sự là dự án tiềm năng nằm trong khu vực này. Dự án khu dân cư Long Hậu Riverside phát triển với loại hình đất nền nhà phố thương mại và biệt thự cung cấp ra thị trường hơn 500 sảm phẩm có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng. Sứ mệnh kiến tạo một cuộc sống hiện đại và tiện nghi, chủ đầu tư đất nền Long Hậu Riverside đã xây dựng chuỗi tiện ích nội khu vô cùng phong phú bao gồm các công trình như: trường học, hồ bơi, nhà hàng, siêu thị, phòng tập GYM, khu BBQ ngoài trời, các chốt canh gác bảo vệ được hình thành…nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Đặc biệt, khu dân cư Long Hậu Riverside hướng tới môi trường sống xanh chuẩn mực – xu hướng phát triển của thị trường bất động sản hiện nay. Công viên nội khu được thiết kế với mảng xanh được phân bổ đồng đều, nằm xen kẽ giữa các lô đất nền nhằm đem lại bầu không khí trong lành mát mẻ, giảm tiếng ồn và khói bụi tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị náo nhiệt hiện nay.

Với mức giá hợp lý phải chăng, Long Hậu Riverside là sự lựa chọn tối ưu cho những cư dân có thu nhập trung bình mong muốn được sở hữu nơi cư trú hiện đại và lý tưởng lại gần kề các khu công nghiệp, giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc và tiện ích của khu vực. Lợi thế của đất nền Long Hậu Riverside khi nằm chỗ Cần Giuộc là một trong số địa phương được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn trong tương lai. Bởi vậy đầu tư vào dự án Long Hậu Riverside khi mức giá còn chưa tăng cao sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng biết nắm bắt tiềm năng phát triển của khu vực quanh cảng – công nghiệp Hiệp Phước.