Long Hậu Riverside Thành Hiếu điểm nhấn nổi bật sống hiện đại

Long Hậu Riverside Long An đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2018, dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố dự án đất nền vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án đất nền đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án nhà ở đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Long An.

Long Hậu Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An điểm nhấn nổi bật

nhà phố Long Hậu Riverside Thành Hiếu với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án đất nền cùng vùng. Long Hậu Riverside Thành Hiếu có một không gian dự án đất nền trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu ngoài vị trí đẹp đắc địa còn giáp giới với đường Long Hậu. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Long Hậu Riverside Thành Hiếu sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

Tiện ích Long Hậu Riverside Long An rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận tiện ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính hai km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia tỉnh Long An, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực tỉnh Long An. Đến vớ dự án biệt thự và nhà phố, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên một tầm cao mới.

Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu sống hiện đại

biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu có vị trí Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án đất nền nhà phố sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý khách với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Với qui mô 20,29 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Long Hậu Riverside Thành Hiếu chắc chắn đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án đất nền nằm giữa bốn dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Long Hậu Riverside Thành Hiếu.

Mỗi nhà phố và biệt thự đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra Long Hậu Riverside Thành Hiếu cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2018 thông qua vô số các công trình xanh như Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp.

Thông tin tại https://oceandunesphanthiet.com