Lựa chọn căn hộ nào tại dự án The Grand Manhattan

The Grand Manhattan được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT . Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội khi nằm ngay mặt Cô Giang – Cô Bắc,Cô Giang. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

The Grand Manhattan

dự án The Grand Manhattan mang yêu thương

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án bất động sản mang phong cách Pháp. CĐT cho ra đời loại hình Chung Cư The Grand Manhattan. Nằm ở địa điểm ở 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu vị trí chiến lược dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án bất động sản nào sánh kịp khi nằm ở địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án bất động sản đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Khi được công bố vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong The Grand Manhattan không khỏi khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của . Trẻ em tại dự án The Grand Manhattan còn có những tiện ích dành riêng. Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích hết sức tân tiến như phòng gym, hồ bơi,nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Không gian xanh rộng lớn tại dự án The Grand Manhattan

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang. Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những chung cư hạng sang, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án căn hộ chung cư. Tạo nên một tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Thiết kế dự án The Grand Manhattan đem tới những thay đổi tích cực cho đời sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các chung cư hạng sang nhưng mức giá lại hết sức hấp dẫn.

Nhu cầu thuê chung cư hạng sang tại khu vực Quận 1 tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Khi hiện hữu dự án, dự án The Grand Manhattan sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại dự án The Grand Manhattan hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi quyết định tổ ấm tại đây. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án bất động sản có thể đăng ký để tải tài liệu.

Xem thêm