Lựa chọn The Grand Manhattan khu vực trung tâm Quận 1 với giá bán chỉ từ 8 tỷ/căn

The Grand Manhattan Novaland công bố thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một căn hộ hạng sang chỉ nghỉ ngơi tận hưởng đời sống mà còn là căn hộ hạng sang chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những cao cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan tiện ích vượt mong đợi

Nằm trong khu đô thị Quận 1, tọa tại vị trí trung tâm hiếm có 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh TP.HCM, Chung Cư The Grand Manhattan được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 14.000m2.. Văn hoá và hành chính mới của TP.HCM. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại chung cư The Grand Manhattan Quận 1. Có thể mau chóng đi đến đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm TP.HCM, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại The Grand Manhattan có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt tiện lợi trong việc đi đến và học tập mỗi ngày.

The Grand Manhattan Novaland Sở hữu một Hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng và tiện nghi bậc nhất. Chung cư cao cấp với không gian sống tuyệt vời Bên cạnh tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng thiên nhiên rộng mở sẽ là những điểm cộng cho cư dân sinh sống tại. Bên cạnh với những tiện ích nghỉ dưỡng uy tín như hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang đến cho cư dân nơi đây một đời sống thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một vài các tiện ích sống vượt trội mà ta có thể kể đến tại Chung Cư The Grand Manhattan là công viên, không gian sống rộng, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện, trường học cùng nhiều các hạng mục hạ tầng hiện hữu khác..

Chất lượng đời sống uy tín châu âu tại The Grand Manhattan

Mặt bằng chung cư The Grand Manhattan Quận 1 có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Một dự án bất động sản được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như The Grand Manhattan phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong đời sống ngày nay. The Grand Manhattan được quy hoạch là một khu đô thị khép kín và là một thành phố thu nhỏ với địa cầu bên ngoài. Nhằm mang đến sự yên tâm hơn mỗi lúc bạn về nhà. Với hơn 1000 căn hộ chung cư tích hợp trong 3 tòa tháp. Với những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố đi bộ và nhiều công trình khác nữa.

Với tầm tài chình của KH với giá bán từ 8 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một căn hộ. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Với địa điểm tiện ích The Grand Manhattan, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án bất động sản thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của .

Tìm hiểu thêm