Lucky Garden 2 Khu Biệt Thự Sinh Thái Nằm Ven Sông Sài Gòn

Đầu năm nay – 2017 – TP.Hồ Chí Minh hiện đang xem xét đề xuất xây dựng siêu dự án đường ven sông Sài Gòn dài đến 63 km, tạo nên được những kết nối cho trục giao thông bắc nam của thành phố, và đây cũng chính là cầu nối cho các quận, huyện vùng ven đô và các tỉnh, thành phố lân cận để có điều kiện phát triển.

Tham khảo thêm dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh: Dự án South Riverside Nhà Bè do Công ty Á Châu Land phát triển dự án. tọa lạc ở khu vực phát triển về mọi mặt từ hạ tầng kỹ thuật, giao thông cho đến hạ tầng xã hội điện – đường – trường – trạm đều hoàn thiện. Nằm Trên Mặt Tiền Chính Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM South Riverside được các chuyên gia đầu nghành đánh giá tiềm năng sau khi hình thành tổng khu và các hạ tầng được kết nối như: trục đường Bắc Nam có vốn 5.400 tỷ – nối quận 4 và 7 Dài gần 4 km từ đường Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh, tuyến đường mới sẽ hoàn thiện trục Bắc – Nam, được kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

du-an-luc-ky-garden

Dự án sẽ là một cú hích lớn giúp đẩy mạnh phát triển thêm những tiềm năng của các khu vực gần trung tâm, trong đó có Củ Chi và đặc biệt đó chính là dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi.

Cùng với việc mở rộng, đầu tư phát triển không gian đô thị về phía Tây của khu vực thành phố Hồ Chí Minh nằm trong lộ trình phát triển các đô thị vệ tinh trong quy hoạch tổng thể của thành phố cho tới năm 2020. Điều này nhằm khẳng định tầm nhìn và những giải pháp mạnh mẽ của thành phố trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển, đưa Thành phố nhanh chóng để trở thành Hòn ngọc Viễn Đông của cả nước bằng các dự án không chỉ mang tính chiến lược, một bước đột phá phát triển mà nó còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trong đó, thì có thể thấy rằng dự án Lucky Garden 2, khu Đại lộ ven sông Sài Gòn có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối trục giao thông Bắc – Nam của toàn thành phố và đây cũng chính là cầu nối cho các quận, huyện vùng ven đô và các tỉnh, thành phố lân cận có điều kiện phát triển.

Đại diện của Tập đoàn Tuần Châu cho biết: tuyến đại lộ ven sông Sài Gòn có chiều dài lên đến khoảng 61km, được nối từ cầu Bến Súc (Củ Chi) dọc theo sông Sài Gòn đi về điểm cuối đó là ngã ba Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi, di chuyển qua huyện Củ Chi, Hóc Môn, quận 12, Bình Thạnh, quận 1.

Theo tính toán, thì khi đại lộ ven sông hoàn thành (sau 18 tháng triển khai), sẽ tạo ra những điểm nhấn cho TP.Hồ Chí Minh và sẽ tạo ra quỹ đất có giá trị cho thành phố lớn gấp 15 lần diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm cộng lại. Theo đó, thì dự án đô thị thông minh tại Củ Chi với các cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ hình thành nên các khu nhà ở, khu biệt thự, đất nền Củ Chi có đầy đủ dịch vụ và tiện ích, tạo thêm việc làm cho người dân. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Lucky Garden 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.

PKD.DA: 0905.222.379