Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải Bảng Gía 2018

Cách đây không lâu, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã đề nghị với Uỷ Ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh làm đại lộ ven sông Sài Gòn, không phải để giải tỏa nhà dân mà sẽ tận dụng đất ven sông, đất bãi bồi.

Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải được thực hiện theo hình thức BT. Theo đó, Thành phố sẽ hoàn trả đất theo giá trị tương ứng tại hai siêu dự án đó là Saigon New City ở Củ Chi và dự án Saigon Marina City ở Cần Giờ rộng hơn 1.400 ha và một số các mặt bằng khác. Tổng mức đầu tư dự kiến cho các dự án này rơi vào khoảng 65.000 tỷ đồng.

Tham khảo thêm dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh: Dự án South Riverside Nhà Bè do Công ty Á Châu Land phát triển dự án. tọa lạc ở khu vực phát triển về mọi mặt từ hạ tầng kỹ thuật, giao thông cho đến hạ tầng xã hội điện – đường – trường – trạm đều hoàn thiện. Nằm Trên Mặt Tiền Chính Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM South Riverside được các chuyên gia đầu nghành đánh giá tiềm năng sau khi hình thành tổng khu và các hạ tầng được kết nối như: trục đường Bắc Nam có vốn 5.400 tỷ – nối quận 4 và 7 Dài gần 4 km từ đường Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh, tuyến đường mới sẽ hoàn thiện trục Bắc – Nam, được kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

du-an-luc-ky-garden

Vậy là không chỉ nằm cạnh bên các khu đô thị lớn như là dự án Safari của tập đoàn bất động sản VinGroup hay dự án Newcity của tập đoàn Tuần Châu, Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải giai đoạn 2 còn có một vị trí tọa lạc vô cùng chiến lược, khi tọa lạc cùng khu vực với khu đô thị thông minh – được triển khai bởi Tập Đoàn Dimora Mỹ. Điều này không chỉ tạo nên một cơ hội mới cho cư dân dự án tiếp cận với các công trình, những dịch vụ chất lượng có quy mô nước ngoài mà nó còn giúp kích thích, nâng cao giá trị của Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải trong tương lai gần.

Nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, khu biệt thự sinh thái dự án Lucky Garden nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng tầm 13 km. Và đây được xem là một sự lựa chọn an cư hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước có một cuộc sống yên bình, tránh xa được những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Dự án Lucky Garden giai đoạn 2 – 3 được quy hoạch tổng thể đồng bộ, và được thiết kế theo lối kiến trúc thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang đậm bản sắc dân tộc, rất thân thiện với môi trường. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã đem đến cho quý chủ đầu tư một nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một không gian sống đậm chất sinh thái.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cùng với cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị dự án Lucky Garden còn hội tụ được đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của quý cư dân. Trong tương lai, khi mà các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, thì khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng còn được kết nối thì dự án khu biệt thự tại Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Lucky Garden để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc về dự án.

PKD.DA: 0905.222.379