Lý do bạn nên mua căn hộ dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Căn hộ Rome Diamond Lotus là tòa căn hộ chung cư hạng sang cuối cùng thuộc dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về vị trí cho đến môi trường sống sinh thái xanh cao cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang được nhiều quý vị có nhu cầu mua căn hộ cao cấp ổn định gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó 5 dấu ấn Sau đây chính là những yếu tố căn bản lôi kéo sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang cách sông không xa

Nếu như các dự án chung cư cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như đẹp thì dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus lại sở hữu cho mình một khi mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus nằm đối diện trung tâm thương mại Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Anh… thuận tiện di chuyển tới các trường đại học Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây cũng quá thuận tiện di chuyển với các trục đường huyết mạch như đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án chung cư đình đám được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp này là một tổ hợp nhà ở cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Dưới sự vận hành và quản lý của – thương hiệu thuộc đảm bảo mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp như: sảnh chờ sang trọng, tiếp tân, bảng tên công ty, an ninh 24/24…Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng view trực diện ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát, dự án chung cư chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng thiên nhiên và cây cỏ.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 sống trọn vẹn

Với vị thế trung tâm, Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus thuận tiện di chuyển tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án chung cư như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo môi trường sống hài hòa của cư dân. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những thế mạnh vượt bậc của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang với chức năng đa dạng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang đến cho bạn nhiều sự quyết định thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Với những chính sách bán hàng đầu tư căn hộ Office-tel hấp dẫn và lợi thế thương hiệu uy tín từ những ông lớn trên thương trường bất động sản, dẫn đầu vị trí tiên phong sở hữu căn hộ Office-tel dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang với vị thế là một dự án chung cư cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ chung cư hạng sang tại vị trí kim cương Tp. Hồ Chí Minh không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hạng sang mà dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi quý vị chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379

Đọc thêm tin này