Lý do đặt văn phòng tại Dự án Nova Hill

Nova Hill Mũi Né là sản phẩm nhà giá rẻ, hiện đang lôi kéo sự quan tâm của nhiều NĐT và khách hàng nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, phong cảnh tự nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít khách hàng đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau Dự án Nova Hill.

Nova Hill

đất nền thông minh Dự án Nova Hill có gì đặc biệt

Vị trí Dự án Nova Hill nằm tại đường Huỳnh Thúc Kháng Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Tại Mũi Né thì đấy được xem như vị trí trung tâm. Và là 1 trong số những dự án nhà phố cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Dự án Nova Hill từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng giáp với phường Phan Thiết và đang hoàn tiện những kết nối giao thông quan trọng Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. . Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 8 tỷ/lô có thể sở hữu 1 lô đất nền biệt thự và nhà phố, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một cách có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân đời sống “trong mơ”. Không chỉ nằm tai địa điểm cực kỳ đẹp, Đất nền Dự án Nova Hill còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố cao cấp trong khu vực.

Được thiết kế với các nhà phố, dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án Nova Hill nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tại Dự án Nova Hill các đất nền giá rẻ được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thoả thích quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Tìm hiêu thêm thông tin: khu dự án Nova Hill Phan Thiết

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Dự án Nova Hill đấy là giá bán cực kỳ hấp dẫn. Không có đối thủ cạnh tranh tương đương về địa điểm và chất lượng trên thị trường. Nhóm khách hàng nước ngoài có nhu cầu thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. cùng với đề nghị Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của khách hàng thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có 1 đời sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

Đọc thêm tin này