Lý do khách hàng nên sở hữu căn hộ Tân Sơn Tân Bình

Dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình đang được đông đảo khách hàng quan tâm đặc biệt bởi vị trí, tiện ích cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Những lý do mà chắc chắn khiến quý khách cân nhắc xem có nên sở hữu căn hộ Tân Sơn, Tân Bình hay không, đó là:

can-ho-view-golf-duong-tan-son

Thứ nhất: Vị trí đắc địa

Căn Tân Sơn Tân Bình có vị trí tọa lạc tại mặt tiền của đường Tân Sơn – Phường 15 – quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất – sân golf được đánh giá là quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Từ dự án, cư dân chỉ cần mất khoảng 15 phút di chuyển là có thể đến với các tiện ích ở ngoại khu như: Bệnh viện, hệ thống ngân hàng, các cơ quan hành chính – giáo dục, ga metro, các đại siêu thị, sân bay, chợ Bến Thành…

Thứ hai: Tiện ích dịch vụ hiện đại

Bên cạnh những tiện ích có sẵn xung quanh dự án thì chủ đầu tư còn trang bị cho dự án một hệ thống các tiện ích hiện đại. Khách hàng chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là có thể sử dụng được các tiện ích đó mà không cần đi đâu xa. Có thể liệt kê một số tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, khuôn viên vui chơi, khu vực dành cho giải trí,… Các tiện ích đều được thiết kế và bố trí hợp lý nhằm giúp cư dân tiện lợi nhất khi sử dụng.

Thứ ba: Thiết kế căn hộ thông minh theo hướng đa chức năng

Mọi căn hộ tại dự án Golf View Tower Tân Sơn Tân Bình đều được thiết kế theo dạng có 2 phòng ngủ, phù hợp với đa số các gia đình trẻ. Các căn hộ đều có mặt tiền thông thoáng có thể nhìn về phía sân bay Tân Sơn Nhất và view về sân golf Tân Sơn Nhất thuộc quận Tân Bình. Với thiết kế hài hòa với thiên nhiên và tận dụng được tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Các căn hộ đều có không gian sống gần gũi với thiên nhiên đem lại cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thứ năm: Khả năng thanh khoản tốt

Sở hữu một căn hộ tại dự án Tân Sơn Tân Bình đa chức năng, tọa lạc tại vị trí đắc địa, được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo thì nhà đầu tư không phải lo lắng về tính thanh khoản của tài sản. Nhà đầu tư có thể dùng căn hộ cho thuê vì với thiết kế đa dạng, đa chức năng nên căn hộ sẽ thu hút được đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê nhà tại trung tâm thành phố.

Thứ bảy: Cơ hội gia tăng giá trị tài sản

Dự án Tân Sơn Tân Bình hiện nay được khách hàng, nhà đầu tư và thị trường quan tâm và đánh giá rất cao. Khi cộng đồng cư dân đã về sống ở khu vực này nhiều thì chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ. Chính bởi vậy mà khả năng tăng giá trị của sản phẩm ngày càng cao. Mặt khác với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy nên việc gia tăng giá trị theo thời gian sở hữu là điều không thể bàn cãi.

callnow-golfviewtower-ok