Lý do quý khách hàng nên đầu tư dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn

Căn hộ STCity Hóc Môn mang lại 1 phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2018 với sự mở bán của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án chung cư lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

STCity Hóc Môn

Hiện đại tiện nghi dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn

STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ sở hữu cơ sở hạ tầng mới tân tiến và đồng bộ. Hóc Môn đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được thí dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là chọn lựa tiện lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay xuất sắc cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Không chỉ mang lại cho những người dân sinh sống tại dự án chung cư STCity Hóc Môn . Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà CĐT còn mang lại cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm xuất sắc nhất và những giá trị thiết thực. dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống không gian thiên nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Ở Căn hộ STCity Hóc Môn, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tại STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn . Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Nội thất đẳng cấp thiết kế xanh tại dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn

dự án chung cư STCity Hóc Môn có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp căn hộ luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn được thiết kế phong cách đa dạng. dự án căn hộ có các căn hộ có diện tích giao động dao động 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng nhiều chọn lựa hợp lý.

Thông thêm về giá Căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com

Với mức giá từ 1,3tỷ/căn 02 phòng ngủ quý khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất căn bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên tân tiến lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn . Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như địa điểm đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các bệnh viện chất lượng cao như bệnh viện Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện Giao thông vận tải… Hơn nữa, địa điểm dự án chung cư gần với khu vực Hóc Môn. Nơi tập trung đông các trụ sở của các công ty lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án chung cư hoàn tất chắc chắn sẽ lôi kéo 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án chung cư sinh sống tại đây. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn hiện đang là tòa được mở bán và tích hợp những tiện ích nổi trội hơn cả. Những căn hộ chung cư tại đây đăng chờ quý khách hàng khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng dự án căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn cùng chúng tôi.

Xem thêm