Lý do quý khách hàng nên đầu tư dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Ngoài những nhân tố vị trí kim cương ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế xuất sắc tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị cao cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng sự tiện nghi hiện đại tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian xuất sắc cho gia đình bạn. CĐT cam đoan sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được biểu hiện qua Hợp đồng mua bán và giấy tờ của dự án căn hộ.

The Grand Manhattan

dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan mang phong cách độc đáo, mới lạ

Chung Cư The Grand Manhattan nằm ở vị trí kim cương ngay tại mặt Cô Giang – Cô Bắc tiếp nối với các đường lớn Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn. Là dự án chiến lược của chủ đầu tư và tập đoàn Cengroup. Dự án có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đầu tư xây dựng chung cư với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của TP.HCM; là nơi xuất sắc cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại TP.HCM. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư The Grand Manhattan cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, Chung Cư The Grand Manhattan dành 68,2% diện tích dự án cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Toàn bộ khu chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi chung cư là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Thiết kế các chung cư tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan rất đa dạng. quý khách hàng có thể điện thoại ngay với phòng bán hàng để biết thêm tin tức chi tiết của dự án.

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Được phát triển bởi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence….. Để cập nhật tin tức mở bán dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan đợt tiếp theo, quý khách hàng vui lòng phone số Hotline PKD để được cung cấp nhanh nhất.