LÝ DO THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN

Dự án căn hộ STCity Hoc Mon là một sản phẩm đáng để khách mua quyết định an cư, đầu tư hàng đầu tại Hóc Môn hiện nay.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
AN NINH AN TOÀN TẠI CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

 

STCity Hóc Môn được triển khai đầu tư bởi Tecco Sài Gòn. Từ lúc mới sở hữu tin tức ra mắt thị trường thì dự án đã và đang là cái tên hot trên thị trường BĐS Hóc Môn và nhận được sự lưu tâm của mọi khách mua cũng như nhà đầu tư. Vậy dự án này đã sở hữu một vài gì khiến khách mua lưu tâm tới vậy.

Vị trí tọa lạc hàng đầu khu vực của STCity Hóc Môn
Dự án STCity Hóc Môn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc rất là đắc địa ngay tại Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành thị Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường huyết mạch, rộng lớn, sở hữu nhiều làn xe và không xảy ra tình trạng tắc đường, kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà cư dân tương lai của dự án sẽ tiện dụng để kết nối sở hữu một vài tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Dễ dàng đi tới một vài quận, huyện lân cận nhanh chóng nhất. Bởi thế mà đem lại nhiều thuận lợi, giúp tăng thêm giá trị quyến rũ cho toàn dự án.
Điều đặc trưng của dự án STCity Hóc Môn đó chính là nằm ngay cạnh công viên xanh mát sở hữu quy mô lên tới nhiều ha, ngay sông nữa nên đã kiến tạo môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cho mọi người. Cư dân sẽ nhận thấy thoả thích mỗi lúc trở về nhà của mình để tận hưởng môi trường sống xanh tuyệt vời này, giúp tái tọa năng lượng sau một vài giờ vận hành mệt mỏi, vất vả.

Vị trí của dự án STCity Hóc Môn được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 yếu tố hàng đầu của một dự án cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, kết nối và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án STCity Hóc Môn sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lọc tới sự đầu tư của bạn khi nghiên cứu dự án tại Hóc Môn hiện nay.

Hệ thống tiện ích danh tiếng khu vực của STCity Hóc Môn
Chủ đầu tư Tecco Sài Gòn có mong muốn đem đến 1 cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân nên đã chú trọng trong việc xây dựng, triển khai hệ thống tiện ích bên trong hoàn hảo. Chuỗi tiện ích này nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ căn bản đến cao cấp như: Khu trọng điểm thương mại, giải trí; Khu ẩm thực; phòng tập Gym hiện đại; khu Spa cao cấp; phòng massage sanua; Phòng đọc sách, thư viện, phòng triển lãm tranh; Hệ thống trường tiểu học, trường mầm non được thi công chỉ dành cho cư dân tại dự án; Nhiều bệnh viện quốc tế, trạm y tế: Phục vụ cư dân khám và chữa bệnh, góp phần chắc chắn sức khỏe cho mọi cư dân.
Bên cạnh chuỗi tiện ích ngay trong bên trong thì dự án STCity Hóc Môn còn thừa hưởng cho mình rất nhiều các tiện ích bên ngoài xung quanh hiện hữu, hiện đại chỉ trong vòng bán kính 2 km nên cư dân có thể đi lại, di chuyển tiếp cận mau chóng mất vài phút như: Từ STCity Hóc Môn di chuyển dao động 5 đến 10 phút là tới: Trường Mầm non Sơn Ca, Trường ĐH GTVT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Hoa Sen,…
Chỉ 10 – 15 phút là tới: trọng điểm kinh tế quận 1, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trọng điểm Quận Gò Vấp
Cách chợ Hóc Môn 1 km và nằm đối diện có Bệnh viện Đa khoa quận 12.;… Nhờ chuỗi tiện ích hoàn hảo này chắc chắn chờ mong sẽ làm hài lòng mọi cư dân.

Phong cách kiến trúc lý tưởng, đặc biệt của Dự án STCity Hóc Môn
Bên cạnh lợi thế về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ thì phong cách kiến trúc của dự án căn hộ STCity Hóc Môn cũng là 1 trong các lý do khiến bạn chọn lọc căn hộ này. Mọi căn hộ tại dự án đều được kiến trúc theo nguyên tắc xanh quốc tế, phong cách hiện đại giúp tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi có môi trường xung quanh sống xanh nhất.
STCity Hóc Môn hội tụ mọi nhân tố cũng như là thế mạnh để lôi kéo đông đảo bạn đến tìm hiểu, chọn lọc để an cư và đầu tư. Bởi thế mà dự án đã chờ mong sẽ là 1 căn hộ cao cấp được chào đón nhất trong năm 2018 này.