Mặt Bằng căn hộ Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Tại những căn hộ hạng sang nhất Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận , KH sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn uy tín

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn tọa lạc ngay trên Phú Thuận. Trục đường huyết mạch di chuyển giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận tiện di chuyển đến Quận 4, Trung Sơn, Bình Chánh, Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh…. … Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ hạng sang như mơ tại Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà ở sẽ mang lại đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án này và cư dân vùng lân cận.

Tiện ích Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận đảm bảo sẽ thỏa mãn những KH khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Tại nhiều khu căn hộ giá rẻ, phòng tập Yoga của dân cư sẽ được bố trí ở một tại những tầng căn hộ giá rẻ, thì tại Căn hộ Sunshine City Sài Gòn, sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái của dự án. không gian thoáng rộng, không khí trong sạch, hòa quyện thiên nhiên, kiên cố sẽ làm cho tinh thần dân cư nhẹ nhàng, thanh thản và sảng khoái.

Những điểm vượt bậc của Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được thiết kế căn hộ hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 67.9m2 – 104 m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm giảm tối đa tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất đến tay khách hàng. đã phát triển Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn theo mô hình khu dân cư hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống lý tưởng nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 479 343 m2., nhưng mật độ xây dựng của toàn Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn chỉ ở mức 19 %.. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ hạng sang nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, mời KH hotline trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.