Mật độ căn hộ thấp tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Với độ nóng và sức hút gần như không xẩy ra dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, Căn hộ Rome By Diamond Lotus thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng là cái tên đảm bảo về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án khác.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đẳng cấp vượt trội

Rome By Diamond Lotus quận 2 với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là tâm điểm có thể kết nối thuận lợi tới mọi địa điểm trong và ngoài nội thành rất mau chóng và thuận tiện.Các mặt đều giáp giới với đường lớn nên cư dân căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus sở hữu địa điểm đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang trong tương lai.

Một trong những giải pháp mà Căn hộ Rome By Diamond Lotus đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Ngoài ra, Rome By Diamond Lotus quận 2 còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ cảnh quan và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với tầm nhìn trực diện ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát, dự án chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng môi trường xung quanh và cây cỏ.

khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang vay ưu đãi

Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án có môi trường sống hết sức an lành, đảm bảo một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, nguyên liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được bố trí hợp lý, đảm bảo đón ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Ngoài ra, cư dân căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án mang lại. cùng với đó, quý khách còn rất yên tâm về chất lượng, công đoạn dự án bởi nhà quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp Phúc Khang, CĐT uy tín , cùng với đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất VN TMCP Phương Đông (OCB) chịu trách nhiệm công đoạn dự án và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Hiện nay chủ đầu tư đã ra hàng những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho quý khách mua căn hộ hạng sang tại dự án. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 797579

Xem thêm thông tin