Mật độ xây dựng thấp tại Chung cư The Grand Manhattan

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, The Grand Manhattan Quận 1 sở hữu 1 vị trí đắc địa 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh – đất “vàng” Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư The Grand Manhattan là 1 trong những dự án đẳng cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự chọn lọc không thể nào tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang xanh giữa thành phố tấp nập.

The Grand Manhattan

Chung cư The Grand Manhattan trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

Thời điểm cuối năm được xem như là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lọc vì càng nhiều dự án bung hàng. Vậy đâu là dự án thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Từ dự án The Grand Manhattan Novaland cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý vị cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở vô cùng ủng hộ.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 KĐT tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT an cư viên mãn. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. bảng giá the grand manhattan còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích bên ngoài trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí đắc địa của dự án ở cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng 1 đời sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Giá trị thật mà Chung cư The Grand Manhattan mang lại

Đối với những nhu cầu của các quý vị có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án The Grand Manhattan Novaland có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý vị có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Tp. Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư The Grand Manhattan sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn lúc màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Có thể nói rằng, rất ít dự án tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Chung cư The Grand Manhattan. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt, đời sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án tạo nên. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Chung cư The Grand Manhattan mong chờ mang lại cho quý vị có mức lương trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tiên tiến . Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không được bỏ lỡ. Để được giải thích chi tiết về Chung cư The Grand Manhattan, quý vị vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline phòng kinh doanh.

Tìm hiểu thêm