Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa ở dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Khi hệ thống khu đô thị nhà ở đang ngày càng có xu hướng phát triển rộng khắp các thành phố lớn thì người ta lại có xu hướng tìm đến những chung cư thân thiện với môi trường, các dịch vụ cũng phải đảm bảo phục vụ toàn bộ những nhu cầu cần thiết của con người. Trong số đó, những dự án chung cư được thiết kế với màu xanh thân thiện với môi trường như dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang chính là sự chọn lọc của không ít cư dân và những gia đình tiên tiến yêu lối sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

The Grand Manhattan

Căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang không gian thông thoáng

Vị trí dự án Novaland Quận 1 có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là quần thể 2 tòa căn hộ giá rẻ thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên 1 toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được dao động không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ hạng sang ven hồ đẳng cấp nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh Vị trí là mối quan tâm uy tín lúc bạn chọn mua 1 căn hộ. Để phục vụ cho nhu cầu giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như có 1 căn hộ giá rẻ không gian thoáng mát, tốt về phong thủy là điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn.

Thiết kế mặt bằng The Grand Manhattan được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Khi đến với dự án Novaland Quận 1 , các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa…

The Grand Manhattan Quận 1 phong cảnh đẹp

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung cũng như dự án cao cấp The Grand Manhattan nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi khách hàng đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Nét vượt bậc của dự án chung cư thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang với mật độ xây dựng chỉ 28%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế vượt bậc đề cao chất lượng đời sống của cư dân qua đó đáp ứng được nhu cầu từ căn bản nhất cho cư dân nơi đây chính là 1 nét thu hút khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án căn hộ, dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang mang lại cho khách hàng 1 đời sống thanh bình, hòa mình với môi trường xung quanh cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.

Thiết kế căn hộ giá rẻ thông minh với diện tích đa dạng và hợp lý dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang mang lại nhiều chọn lọc cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 6 tỷ/căn, dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang tạo thời cơ khách hàng trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án chung cư nào cũng có được. dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang còn may mắn nằm trong Khu thành thị Quận 1 sở hữu hồ điều hòa trước mặt mang lại môi trường sống thông thoáng và không khí trong lành giảm bớt ô nhiễm mang lại 1 vùng đất hứa đẹp trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang.

Xem thêm thông tin