Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa tại khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1

Cư dân tương lai của chủ thầu giới thiệu quý khách hàng mua nhà ở chung cư The Grand Manhattan sẽ nhận món quà tương ứng với 0,5% giá trị nhà. Và đây chính là 1 sự kiện cùng mua cùng ở mà CĐT tiến hàng nhằm san sẻ những gặp khó cũng như tiếp sức tạo thêm tình cảm cho khách hàng.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang khu phát triển mạnh

dự án Novaland Quận 1 tại Quận 1 sở hữu địa điểm vô cùng thuận lợi, đắc địa khi nó thuộc mặt tiền Cô Giang của Phường Cô Giang, Quận 1. Với địa điểm này đã giúp cư dân của dự án căn hộ chung cư kết nối nhanh chóng đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là khu đô thị Quận 1 thuộc Quận 1. khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang nằm tại vị trí chiến lược 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, gần trung tâm Sài Gòn, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố Cô Giang, đường , Cô Bắc, Tôn Đức Thắng, Bạch Đằng, Võ Văn Kiệt … Dự án căn hộ hạng sang gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, bệnh viện E, trung tâm mua sắm Metro…

Chuỗi tiện ích nội khu, bên ngoài hiện đại, mong đợi đem đến lợi nhuận cao, kiến tạo đời sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định.Ngoài hệ thống nội thất cao cấp, cư dân dự án Novaland Quận 1 còn được sống trong môi trường đầy đủ tiện ích với diện tích cảnh quan chiếm 70% dự án, bao gồm: cây xanh, hoa lá, thảm thực vật, quảng trường, đài phun nước, siêu thị, trung tâm thương mại, khu tổ chức sự kiện, văn phòng; rạp chiếu phim, thư viện, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi;.…

Căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang sống phong cách

Đặc biệt, khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang là 1 trong số ít dự án căn hộ chung cư sở hữu hồ cảnh quan với diện tích , như 1 lá phổi khổng lồ giúp thanh lọc không khí giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Nằm ở vị trí chiến lược của dự án, hồ cảnh quan không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã phân tích rằng khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1 có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án căn hộ chung cư đều khá ổn và không xảy ra 1 mặt không tốt gì cả.

Ngoài ra khi đến với khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1 quý khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT đưa ra mức giá bán khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1 rất cạnh tranh và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví như “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận 1 sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

Tìm hiểu thêm