Merosa Khang Điền Biệt thự đường nét mạnh mẽ gần trung tâm

vị trí dự án Biệt thự Merosa Khang Điền được xem là một không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực dành riêng cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án nhà phố và biệt thự nằm ngay bên hồ cảnh quan rộng tới 14ha giống như một khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, quý vị sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Merosa Khang Điền

Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 đường nét mạnh mẽ

Nằm trong khu đô thị phường Phước Long B, tọa tại vị trí thuận lợi hiếm có Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM Tp HCM, dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 4,3 ha. Văn hoá và hành chính mới của Tp HCM. Vì thế dự án Merosa Khang Điền tất nhiên được thừa hưởng vị thế lý tưởng này. Quý cư dân tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ được hưởng một tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi lại tiện lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Mặt khác, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án Biệt thự giá rẻ. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT vị trí dự án Biệt thự Merosa Khang Điền đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được quyết định kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Tp HCM cùng khối tiện ích to lớn. dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham dự các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Nhà phố Merosa Khang Điền gần trung tâm

Mặt bằng dự án Merosa Khang Điền có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Mặt bằng Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 4,3 ha. Biệt thự nhà phố và biệt thự phong phú sự quyết định cho quý vị từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian thiên nhiên vào nhà.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/opal-cityview/

Tính giấy tờ dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười cung cấp đầy đủ mối chú ý sống của khách hàng. Khi cung cấp được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý vị cuộc sống hàng ngày bình yên an lành nhất. Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố là cơ hội hiếm có mà quý vị chẳng thể bỏ qua.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: vietcomland.com