Môi trường sống tươi mát tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan giúp nạp năng lượng cuộc sống

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những nội thất cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì The Grand Manhattan Novaland là chọn lựa xuất sắc nhất.

The Grand Manhattan

Cộng đồng dân cư văn minh dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Quận 1. Vị trí và tiện ích bảng giá the grand manhattan tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn . Có thể nói dự án có một địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận 1. dự án cao cấp The Grand Manhattan không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai.

Với mật độ xây dựng chỉ 6.961,05m2, diện tích còn lại của The Grand Manhattan Novaland được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên. sẽ dự định sẽ đầu tư tại bảng giá the grand manhattan ngay giữa các toà tháp đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan vừa an toàn vừa hiện đại

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án cao cấp The Grand Manhattan – mặt Cô Giang – Cô Bắc. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát chung cưtại khu vực Quận 1. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan.

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 68 m2 đến 90m2 m2, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Sống thường ngày tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan được giả dụ sống thường ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Trên đây là ba lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu chung cư được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và Viettinbank, đảm bảo dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn mang lợi cho KH nhiều thế mạnh hơn thế.

Đọc thêm tin này