MUA NHÀ TẠI TRUNG TÂM HÓC MÔN – CHỌN STCITY HÓC MÔN

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển mau lẹ về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Tây Bắc, đặc thù là Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh trở nên khu đất vàng. Trong đấy thì căn hộ STCity Hóc Môn nổi lên là 1 sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
SỞ HỮU CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN KHÔNG CẦN LO TRANG BỊ NỘI THẤT


Hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh của khu Tây Bắc
Khu Tây Bắc hơn 10 năm qua đã trở nên tâm điểm của sự phát triển đô thị. Theo như báo cao trong năm 2017 của CBRE thì Hóc Môn sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc trong năm 2018 này. Và kéo theo đấy là giá bán trong phân khúc BDS cấp cao cũng sẽ được dự đoán là tiếp tục tăng lên mạnh mẽ.
Yếu tố giúp cho sự phát triển của phân khúc bất động sản Hóc Môn đấy chính là hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này. Có thể nói đấy là khu vực mang sự hoàn chỉnh và tân tiến nhất thành phố Hồ Chí Minh. Quạn 7 là nơi được kết nối, thông suốt mang trọng tâm thành phố qua nhiều một số đường huyết mạch như: Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ;…

Khả năng liên kết vùng của khu vực sẽ tiếp tục được nâng cao thông qua một số dự án giao thông đã, sắp được đầu tư như:như Dự án Khu thành phố Đại học Quốc tế (VIUT), qui mô 925 ha tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, do Công ty Berjaya Land Berhad (Malaysia) làm chủ đầu tư, mang tổng vốn đầu tư 3,5 tỷ USD, được UBND TP.HCM cấp phép từ năm 2008., đặc thù hơn đấy chính là tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương.