Nam Sài Gòn bất động sản tăng nhiệt từng ngày

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, khu Nam Sài Gòn thường được nhắc đến với nhiều khu đô thị lớn kiểu mẫu có quy hoạch đồng bộ và khang trang. Đây cũng là khu vực có hạ tầng được đầu tư bài bản và thu hút dân cư, người nước ngoài sinh sống nhiều nhất hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
South Riverside Nhà Bè – Chọn mặt gửi vàng của các nhà đầu tư

Hạ tầng giao thông tại Nam Sài Gòn đã có nhiều thay đổi tạo nên diện mạo mới của một đô thị hiện đại. Trong số 12 dự án được chính quyền thành phố đề xuất với Thủ tướng Chính phủ có tổng vốn 66.000 tỷ đồng thì khu Nam chiếm tới 3 dự án trọng điểm, trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục xương sống giao thông đô thị phát triển, dài và lớn nhất với17,8 km gồm 10 làn xe chạy; dự án cầu Thủ Thiêm 4 đang xây dựng với tổng chiều dài là 2 km, tổng nguồn vốn đầu tư là 5.200 tỉ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cường khả năng kết nối trục Đông – Nam; tuyến metro số 4 kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm có kinh phí đầu tư dự kiến đến 97.000 tỉ đồng.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông đã tạo tiền đề phát triển cho hàng loạt các công trình tiện ích đang được triển khai trên địa bàn. Nếu như trước kia nhắc tới khu Nam người ta thường nghĩ ngay tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị được xem là kiểu mẫu cho sự hình thành các đô thị mới, thì ngày nay thành phố còn quy hoạch khoảng 800 ha để xây dựng Làng Đại học chức năng hỗn hợp như: khu dân cư, khu thương nghiệp, dịch vụ địa phương và các khu công trình công cộng. Nhiều trường đại học có quy mô lớn, hiện đại đã hình thành tạo sức sống năng động cho khu vực này như trường Đại học RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Tôn Đức Thắng,…Bên cạnh đó, hàng loạt hệ thống dịch vụ mang đến cho cư dân trong khu vực cuộc sống tiện nghi vượt trội, như: VivoCity, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, CoopMart, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, cầu Ánh Sao, Trung tâm triển lãm… Chính các yếu tố này góp phần ảnh hưởng lớn và làm tiền đề để phát triển các dự án bất động sản.

Với sức phát triển hiện tại, Khu Nam thành phố hiện nay vẫn đang là khu vực phát triển và thu hút dân cư hàng đầu tại TP.HCM. Đó cũng là lý do vì sao thị trường bất động sản tại khu Nam chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt thời gian vừa qua

Năm 2018, khu Nam đón chào nhiều dự án có lượng giao dịch tốt, thu hút khách hàng. Có thể kể đến dự án đất nền South Riverside ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, trung tâm xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè đã ghi nhận lượng giao dịch cao với gần 300 sảm phẩm đất nền phân lô tung ra thị trường đều được khách hàng săn đón. Mức giá tầm trung vừa túi tiền cho một lô đất nhà phố, biệt thự có diện tích trung bình từ 80m2 trở lên, dự án South Riverside phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Không chỉ tọa ở vị trí giao thông kết nối thuận lợi, South Riverside Nguyễn Văn Tạo còn sở hữu môi trường sống an nhiên, trong lành bởi dự án được bao bọc bởi 2 dòng sông lớn là sông Nhà Bè và sông Lòng Tàu. Hơn thế nữa, chủ đầu tư South Riverside còn dành một phần quỹ đất ven sông để thiết kế công viên, cảnh quan giúp cư dân tận hưởng sự thanh bình, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Thêm vào đó nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại dãy phố thương mại được quy hoạch nằm nội khu dân cư với những cửa hàng, shophouse, siêu thị các dịch vụ được tích hợp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong đời sống của cư dân.

Đất nền South Riverside với sứ mệnh xây dựng một khu dân cư khép kín hoàn chỉnh, hạ tầng chất lượng cao, vị trí thuận lợi nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, đây thực sự là lựa chọn an cư hoàn hảo, lý tưởng và là khoản đầu tư thông minh.