Nâng tầm chất lượng cuộc sống với dự án Rome Diamond Lotus

Những dự án chung cư mà phát triển trước đó, nếu như nghiên cứu thì bạn sẽ thấy bên trong dự án chung cư luôn đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ cho đời sống cư dân. Và với Rome Diamond Lotus tại quận 2 lần này cũng vậy, nhưng mức độ đầu tư những tiện ích của chủ đầu tư trong dự án chung cư này còn cao cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus cuộc sống hoàn mỹ

Song khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống cao cấp hơn so với đối tượng khách hàng trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án chung cư bất động sản hấp dẫn được nguồn khách hàng trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Với vị trí kim cương nằm tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú thành phố Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus chính là cầu nối giao lưu văn hóa, chính trị, và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tiện lợi kết nối từ dự án Rome Diamond Lotus đến siêu thị Metro với thời gian vài phút đồng hồ , đi thẳng tới trung tâm y tế E cách đây 2 km, hay tới các trường đại học lớn nhỏ như Đại Học Sư Phạm, Đại học điện lực, Đại học chính trị … hay các trường trung học, tiểu học trên địa bàn chỉ trong vài phút.

Thiết kế mặt bằng Rome Diamond Lotus được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, dự án Rome Diamond Lotus với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Bên cạnh đó là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Đông, Đông thành phố sẽ trở nên lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, Metro,… đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây thành phố Hồ Chí Minh thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mang niềm tin

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Khi chọn lọc mua chung cư thì một điều luôn được khách hàng đặt lên danh tiếng đó là nhân tố an ninh và an toàn cháy nổ, hệ thống thoát hiểm khi xảy ra sự cố. Đến với dự án Rome Diamond Lotus, mọi đắn đo này sẽ được giải tỏa vì mỗi tòa nhà được trang bị nhiều thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ thoát hiểm. Hơn nữa, dự án Rome Diamond Lotus còn trang bị thiết bị chống cháy nổ và hệ thống cảnh báo cháy nổ tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống camera giám sát 24/24, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp có thể ứng phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực liền kề là khu căn hộ chung cư hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 3.4 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy thế mạnh và lợi thế của vị trí dự án chung cư cùng với thiết kế hiện đại mà dự án Rome Diamond Lotus đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất quận 2 sẽ trở nên nơi có sự phát triển nổi bật nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu thời cơ đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản quận 2 ngay hôm nay nhỉ?