Nâng tầm giá trị đời sống tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp

Sống trong một khu dân cư văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh do chủ đầu tư Tiến Phát corp xây dựng không chỉ mang lại không gian sống xanh mà còn dẫn đến môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án bất động sản chưa bao giờ giảm sút. Hầu hết các căn hộ giá rẻ tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đang được cập nhật.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp không gian an lành

khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long ngoài khả năng lưu thông nhanh chóng, dễ dàng tới khu dân cư Nơ Trang Long thì còn dễ dàng để tới quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Bởi thế mà khi trở nên cư dân của dự án nhà ở, thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể lưu thông đến mọi nơi mau chóng nhất. Và ngoài ra thì chính vị trí tọa lạc lạ giúp gia gia tăng giá trị BĐS cho toàn dự án bất động sản này trong tương lai. Vị trí dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp nằm ngay tại cửa ngõ Đông của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí trung tâm bởi thế việc giao thông trong thành phố là vô cùng thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Ngay trong khuôn viên của Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một yếu tố giúp cho NĐT lựa chọn rằng có nên đầu tư vào dự án bất động sản này hay không. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Những căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long có những gì khiến nhiều khách hàng thích thú như thế? Trước tiên, phải kể đến chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sở hữu các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như các sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em. các tiện ích khác như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ là điểm đến xuất sắc cho những NĐT thông thái.

Khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh sống đẳng cấp

Mọi căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án bất động sản có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 20% với căn hộ chung cư hạng sang trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 50m2 – 143m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại đó. Giá chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ #gia_ban# đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Đông còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có dao động hơn 10 siêu dự án bất động sản mới được khởi động quanh vùng miền phía Đông dọc trục vành đai 3 với tổng chi phí đầu tư dao động 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án bất động sản hiện đại, quy mô. Những thế mạnh này sẽ giúp chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Bài viết liên quan