Người thượng lưu, nhất định phải mua dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Căn hộ Rome Diamond Lotus đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt tòa chung cư trong qui mô dự án 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp được triển khai tại dự án. Cho đến thời khắc hiện tại, sự để ý của quý khách và giới đầu tư đối với dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng môi trường sống đẹp, đảm bảo dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ tiếp tục là chọn lựa uy tín cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang triển khai chất lượng

Vị trí Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một trong những nhân tố gây được sức hút lớn đối với quý khách bởi sự tiện lợi trong lưu thông giao thông tới các khu vực trung tâm thành phố. Xung quanh tòa nhà này là rất nhiều các công trình trọng điểm TP.HCM. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và cuộc sống hàng ngày hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ gây ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông TP.HCM – “trái tim mới” mới của TP.HCM.

Có thể nói Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án nhà ở đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn tất từ thiết kế tới tiện ích với vô vàn dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn là môi trường sống cao cấp dành cho quý khách thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng TP.HCM.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp chung cư, những cư dân của Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cạnh trung tâm

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ bao gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp. Mỗi tòa có độ cao từ 22 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án nhà ở cũng góp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án nhà ở thoáng mát cả 4 phía. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án nhà ở còn thể hiện bằng việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng môi trường xung quanh luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ sở hửu của dự án nhà ở sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

Dự án được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín: Sự uy tín của chủ đầu tư và thương hiệu “đình đám” Phúc Khang đã được khẳng định từ lâu qua cái dự án nhà ở lớn nhỏ về BĐS. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được ưu ái xây dựng tại một địa điểm hết sức đẹp, là chuỗi chung cư cao cấp vượt trội, mang phong cách trẻ trung và sôi động. Ngoài ra, lúc mua chung cư cao cấp trong thời gian đầu mở bán, quý khách sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được toàn bộ những ưu đãi hết sức giá trị từ chủ đầu tư.

Chăm sóc quý khách hàng Hotline – 0905222379