Nguyên nhân tạo nên cơn sốt khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2018. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm trong xu hướng này.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus công năng tối ưu

dự án Rome Diamond Lotus được kiến tạo bởi bộ 3 cao cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và TMCP Phương Đông (OCB) (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ chắc chắn cho KH một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. dự án chung cư Rome Diamond Lotus tọa lạc trên con đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, sở hữu mặt tiện đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, xung quanh khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu thành thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.

Căn hộ Rome Diamond Lotus là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày cao cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích cao cấp tại đây, KH sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng với hạnh phúc ngập tràn.Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT và TMCP Phương Đông (OCB), dự án Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ trở thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống hiện đại lý tưởng nhất.

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 ngập ánh sáng

Đối với những KH là doanh nhân thì việc chọn lọc dự án chung cư Rome Diamond Lotus không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ cảnh quan được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, kết nối thuận lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Ngoài ra, với 50% căn hộ chung cư cao cấptại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là căn góc Đông Nam không chỉ mang lại hướng view tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ cảnh quan và các cung đường lớn mà còn giúp cho toàn bộ căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng môi trường xung quanh tốt nhất.

Tính cộng đồng của mỗi dự án bất động sản là một trong những nhân tố quan trọng góp phần đưa các dự án bất động sản này trở thành một khu thành thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án bất động sản cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp lôi kéo ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án bất động sản ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án bất động sản trở thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Sự mở bán của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang trong thời gian tới chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng không thể bỏ qua. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch mở bán khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang gần nhất, KH vui lòng tel với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin Phone – 0905 222 379

Tìm hiểu thêm