Nguyên nhân tạo nên cơn sốt khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, Rome By Diamond Lotus đang phát triển thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có một lượng lớn quý khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án căn hộ nhìn chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Rome By Diamond Lotus

Rome By Diamond Lotus phong cách độc đáo

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường thành phố Hồ Chí Minh, các dự án căn hộ cao cấp đang là sản phẩm được chủ đầu tư bất đống sản ưa chuộng. Các dự án căn hộ lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án căn hộ rơi vào thực trạng “ế ẩm” do chưa thực sự cung cấp được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án căn hộ cùng ra mắt, Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc trưng của quý khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản và tài chính như và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Với địa điểm giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều trục đường chính, các cư dân khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus tương lai chỉ mất 5 phút kết nối tới Big C, siêu thị, trường học, bệnh viện và 10 phút kết nối tới trung tâm hành chính quận 2.

Là tòa căn hộ được mở bán cuối cùng nên sức hút của Rome By Diamond Lotus lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự hứa hẹn của đông đảo quý khách hàng quan tâm, CĐT đã mang đến những khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với rất nhiều ưu thế vượt trội.Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm lân cận với mảng sinh thái xanh là hồ cảnh quan và công viên mang đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nhất khu vực

Thiết kế khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 89 – 102m2 và 121m2 đến 132m2. Có thể dễ dàng nhận thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Trong khi đó, khu khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 22 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 – 143m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất xuất sắc làm hài lòng chọn lựa phong phú của mọi gia đình.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu bất động sản uy tín VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá cùng với các khu thành thị đáng sống bậc nhất hiện nay. cùng với hệ thống các tiện ích uy tín gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang đến cuộc sống chất lượng cho người Việt với lịch trình đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng đường đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón quý khách hàng về với cuộc sống thư thả, tiện nghi chỉ có tại khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Hiện nay, mọi tin tức về dự án căn hộ đang được toàn bộ quý khách hàng quan tâm và cập nhật hàng ngày.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thêm