NHÀ BÈ RIVERSIDE DỰ ÁN NẰM TRONG KHU VỰC PHÁT TRIỂN CỦA HUYỆN NHÀ BÈ

Sự phát triển của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn có lẽ không có gì phải bàn cãi khi tăng tốc không ngừng của quận 7 trở thành tâm điểm, nhưng từ cuối năm 2017 đến những tháng đầu năm 2018 thì tốc độ phát triển của quận 7 có đấu hiệu bị ngưng lại bởi lý do rất dễ hiểu khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các khu vực khác đang dần lấp đầy, mặt khác các dự án ở đây đa số thuộc phân khúc cao cấp nên không phải bất kỳ ai hay tầng lớn nào cũng có đủ tài chính để sở hữu được.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
Nhà Bè Riverside Hiệp Phước Có Nên Đầu Tư Vào Thời Điểm Này

Thực tế hiện nay,  các nhà đầu tư kinh doanh lại hướng tâm điểm về thị trường địa ốc huyện Nhà Bè bởi nơi này sở hữu quỹ đất rộng lớn, mức giá phải chăng lại thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, các khu công nghiệp tập trung đông đúc thu hút hàng nghìn người đổ về đây làm việc nên việc phát triển phân khúc bất động sản tầm trung là hướng đi đúng đắn, đón đầu thị trường khu vực đồng thời đáp ứng thị hiếu của khách hàng đang mong muốn sở hữu nơi cư trú chất lượng.

Nhà Bè Riverside là dự án đất nền tiêu biểu tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo thuộc địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Đây là dự án được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thanh khoản rất tốt mà đất nền Nhà Bè Riverside mang lại giúp cho việc sở hữu, mua bán, chuyển nhượng vô cùng dễ dàng. Mặt khác, Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo được đảm bảo bởi pháp lý minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền thổ cư 100% nên tạo ra sức hút lớn trên thị trường. Bởi với hệ thống pháp luật hiện nay rất khắt khe trong việc cấp quyền sử dụng đất nên một dự án bất động sản mà sở hữu sổ đỏ luôn được đánh giá cao và cháy hàng trên thị trường. Đất nền Nhà Bè Riverside đánh đúng vào tâm lý của người Việt khi họ luôn coi đất đai là tài sản có giá trị để tích lũy thậm chí làm của hồi môn, mang tính ổn định lâu dài và là kênh đầu tư an toàn hơn các kênh đầu tư khác như: vàng, ngoại tệ, chứng khoán, lãi suất ngân hàng,…Đặc biệt với tình hình ra tăng dân số mạnh mẽ như hiện nay, quỹ đất tỷ lệ nghịch với gia tăng dân số tự nhiên nên càng ngày diện tích đất càng bị thu hiệp, việc đầu tư vào đất đai là đầu tư sinh lợi nhuận khổng lồ nắm giữ chìa khóa cho sự phồn vinh trong tương lai.

Du an Nha Be Riverside với sứ mệnh kiến tạo một khu dân cư văn minh – hiện đại bậc nhất khu vực xã Nhơn Trạch nên với quy mô phát triển 3,8 ha, chủ đầu tư khu dân cư Nhà Bè Riverside đã dành riêng một phần quỹ đất để phát triển công viên nội khu ven sông, thảm thực vật phong phú mang đến môi trường sống an nhiên, bầu không khí trong lành giúp con người hòa quyện cùng thiên nhiên. Đất nền Nhà Bè Riverside được đánh giá là dự án có cơ sở hạ tầng nôi khu chất lượng: mạng lưới điện lắp nổi, nguồn nước sạch thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng, điện chiếu sáng, các chốt canh ra vào khu dân cư được thắt chặt đảm báo sự an toàn cho cộng đồng dân cư sinh sống tại Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo. Chưa dừng lại ở đó, dự án còn sở hữu chuội tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú mà lợi thế từ vị trí tọa lạc đem lại. Cách Nhà Bè Riverside không xa là trung tâm hành chính-UBND xã Nhơn Đức, trường học các cấp, bưu điện, ngân hàng, chợ dân sinh, khu vui chơi giải trí, các dự án khu dân cư, khu du lịch,…

Khu dân cư ven sông Nam Sài Gòn, Dự án South Riverside, đẳng cấp sống, môi trường chuẩn xanh đang mở bán, giá bán được chào ra  thị trường 22 triệu/m2