Nhà Bè Riverside Hiệp Phước Có Nên Đầu Tư Vào Thời Điểm Này

Dự án Nhà Bè Riverside là một trong số ít các dự án đất nền được quan tâm nhất hiện nay ở khu vực xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có thị trường bất động sản diễn ra hết sức sôi động với hàng loạt các dự án lớn nhỏ được hình thành. Nhưng với vị trí đắc địa mà đất nền Nhà Bè Riverside Hiệp Phước sở hữu cũng như thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ dễ dàng kết nối cùng chuỗi tiện ích mà Nhà Bè Riverside mang đến đang trở thành thỏi nam châm hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀO KHU NAM SÀI GÒN ĐẦY TIỀM NĂNG

 

Đầu tiên xét về vị trí địa lý thì huyện Nhà Bé nắm giữ một vị trí vô cùng quan trọng và là yết hầu để thành phố Hồ Chí Minh tiến ra Biển Đông, còn nối liền 2 huyện Bình Chánh và huyện Cần Giờ tạo hành lang lưu thông hàng hóa, giao thương và là huyện kết nối của 4 trụ cột phát triển kinh tế của các tỉnh Đông Nam Bộ và miền Tây: TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và Long An. Mặt khác, Nhà Bè sở hữu quỹ đất khá dồi dào, giá đất còn khá thấp để có thể mở đường và xây dựng các khu đô thị cùng nhiều loại hình dịch vụ mới hoàn toàn. Đó chính là lợi thế mà đất nền Nhà Bè Riverside được phát triển trong khu vực này. Quan trọng hơn nữa, trong những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đã đề ra chiến lược phát triển kinh tế hướng ra biển theo 3 bước. Bước thứ nhất, quy hoạch xây dựng Khu chế xuất Tân Thuận quận 7, Khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè, và Khu công nghiệp Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Bước thứ 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Nam Sài Gòn gồm quận 7, quận 8 và một phần huyện Bình Chánh. Bước cuối cùng chính là quy hoạch cảng Hiệp Phước huyện Nhà Bè thành cảng container tầm cỡ thế giới. Các khu đô thị, công nghiệp này đi vào hoạt động thu hút hàng ngàn người dân lao động, chuyên gia nước ngoài về đây là việc thúc đẩy các loại hình dịch vụ lên cao cũng như nhu cầu về nơi sinh sống cực kỳ lớn và khu dân cư Nhà Bè Riverside là lựa chọn tuyệt vời nằm liền kề các dự án đó thuận tiện sinh sống và di chuyển đến nơi làm việc.

Có Thể bạn quan tâm:

Dự án South Riverside chính thức nhận giữ chỗ, công bố chuyển cọc giữa tháng 12/2018, cơ hội sở hữu đất nền thành phố với đơn giá chỉ từ 22tr/m2