NHÀ BÈ RIVERSIDE – PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN TẦM TRUNG ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC HUYỆN NHÀ BÈ

Trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là phân khúc đất nền tầm trung của các quận huyện vùng ven Sài Gòn, hàng loạt các dự án được hình thành và phát triển nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi nguồn cung dự án đang khan hiếm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE SỞ HỮU NHỮNG LỢI THẾ NỔI TRỘI, TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA HUYỆN NHÀ BÈ

Nhưng theo chia sẻ từ các nhà đầu tư và phân phối có kinh nghiệm, thì không phải đất nền ở khu vực nào cũng dễ mua, dễ bán hay tiêu thụ nhanh chóng. Bởi do phần lớn khách hàng mục tiêu là các nhà đầu tư đến từ thành phố Hồ Chí Minh và người dân địa phương mua để cư trú và mua làm của để dành nên họ quan tâm đến nhiều yếu tố như: vị trí, tính pháp lý, giao thông kết nối, hạ tầng nội khu, môi trường sống, tiện ích mà dự án mang lại.

Nhà Bè Riverside một trong số những dự án đất nền tiêu biểu ở khu vực xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè – Đây là khu vực phát triển nóng của thị trường bất động sản ăn theo sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng giao thông. Đất nền Nhà Bè Riverside có mức giá hợp lý nằm ở phân khúc tầm trung nên được ưu chuộng hơn, ngay ngày đầu ra mắt dự án đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh.

Đối với người mua nhà để ở thì giá cả, hồ sơ pháp lý và phương thức thanh toán luôn được quan tâm, bởi không đơn thuần là mua bán giao dịch nhà đất mà đó là tài sản tích lũy của để dành của họ. Đất nền Nhà Bè Riverside Hiệp Phước được bảo vệ bởi hàng rào pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ sở hữu riêng từng nền 100% thổ cư đã tạo sự an tâm, củng cố vững chắc sự tin tưởng của khách hàng cũng như đánh đúng tâm lý của họ. Mặt khác, dự án Nhà Bè Riverside có mức giá tầm trung rất hấp dẫn, chỉ bỏ ra một số tiền không lớn là người dân có thể sở hữu một nền đất nền trong khu dân cư Nhà Bè Riverside nằm gần các khu công nghiệp, giao thông kết nối thuận lợi nên đám ứng kỳ vọng thu lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng trở nên hiện thực và dễ dàng hơn.

Với quy mô diện tích 3,8ha dự án Nhà Bè Riverside được đầu tư hạ tầng nội khu hiện đại và được đánh giá là dự án có chất lượng công trình cao. Hiện tại đất nền Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo đã hoàn thành việc san lấp mặt bằng, phân lô 292 nền đất nhà phố và biệt thự có diện tích trung bình từ 80m2 trở lên đáp ứng nhu cầu sở hữu là nơi cư trú, kinh doanh của khách hàng. Hơn thế nữa, khi sở hữu đất nền tại dự án cư dân có thể tự do thiết kế xây dựng nơi cư trú của mình theo ý thích phù hợp với gia chủ. Ngoài ra, khu dân cư Nhà Bè Riverside lắp đặt mạng lưới điện nổi an toàn, nguồn nước thủy cục, hệ thống cống thoát nước thải và nước mưa, đường nội khu trải nhựa 100% rộng từ 8 đến 15m đảm bảo cho các phương tiện lưu thông.

Lợi thế nổi trội nữa mà Dự án Nhà Bè Riverside sở hữu chính chính là tọa lạc đắc địa ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức bởi đây là trục giao thông hoạt động kinh doanh rất sầm uất kết nối tới nhiều khu vực tiện ích đa dạng của khu vực như: cơ quan hành chính, y tế, giáo dục, khu vui chơi, chợ, khu công nghiệp Long Hậu, cảng – công nghiệp Hiệp Phước, tuyến metro số 4, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…sẽ làm phong phú đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân sinh sống tại khu dân cư Nhà Bè Riverside.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án đất nền South Riverside đang nhận gữ chỗ,một trong những dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi  tại Nam Sài Gòn, với đơn giá được chào ra thị trường 22tr/m2, cơ hội đầu tư đợt 1 dành cho quý khách hàng