Nhà phố Avani Phan Thiết tầm nhìn độc đáo thoải mái nhất

Các nền nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Avani Novaland đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, chắc chắn mang lại cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Avani

Dự án đất nền Avani Novaland tầm nhìn độc đáo

Nằm trong KĐT Avani, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) Mũi Né, Mua Dự án Avani Novaland được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 40ha. Văn hoá và hành chính mới của Mũi Né. Với quy hoạch mới của Mũi Né, đưa Phan Thiết phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Mũi Né về phía trung tâm hành chính. khu vực Phan Thiết được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Mũi Né đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tại Biệt thự Avani Novaland cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với mục tiêu xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. CĐT Mua Dự án Avani Novaland đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố cao cấp được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án đất nền Avani Phan Thiết thoải mái nhất

Thiết kế biệt thự cao cấp mang phong cách sang trọng, dự án Avani Tập Đoàn Novaland có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân lô khu vực Phan Thiết. Dưới sự tư vấn thiết kế của công ty danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Tại Nhà phố Avani Phan Thiết đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoả thích sáng tạo.

Tính giấy tờ dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Nhà phố Avani Phan Thiết. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách xem qua. Tiêu chí càng ngày càng phát triển thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, quyết định ở nhà phố và biệt thự, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các nhà phố và biệt thự đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi quyết định Đất nền Nhà phố Avani Phan Thiết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

dự án đất nền Avani Phan Thiết

Xem thêm thông tin