Nhà phố Long Hậu Riverside Long An là Khu đô thị xanh tại trung tâm hành chính tỉnh Long An. Gần ngay mặt sông

Là dự án đất nền cao cấp đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Long Hậu Riverside. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án đất nền cao cấp xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hiện hữu và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương , có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang lại cho quý vị những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Long Hậu Riverside

Khu dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu không gian an lành

Một trong những yếu tố uy tín được ưu tiên khi chọn lựa bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được xem như là thứ yếu. Chính vì vậy, biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đóng vai trò cực kỳ quan trọng là địa điểm dự án. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân biệt thự Long Hậu Riverside Long An đều có thể dễ dàng đi đến tới mọi địa điểm quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Dự án Long Hậu Riverside Long An nằm trong khu đô thị mới Long Hậu Riverside. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Nhà phố Long Hậu Riverside Long An được sở hữu là cực kỳ vượt bậc và cực kỳ nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án đất nền cao cấp siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Tiện ích bên trong dự án đất nền cao cấp Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Dự án Long Hậu Riverside Long An đẳng cấp sống

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, biệt thự Long Hậu Riverside Long An mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Long An đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền cao cấp diện tích các nền giao động từ 100 – 200m2. Mang đến cho quý vị nhiều sự chọn lựa với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Tại Nhà phố Long Hậu Riverside Long An, CĐT đều thiết kế đất nền biệt thự cao cấp có 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho Đất nền.

Trong những năm gần đây tuyến đường Long Hậu đang bùng nổ với vô vàn dự án đất nền cao cấp lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Long Hậu trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Long An. Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các đất nền biệt thự cao cấp tại Nhà phố Long Hậu Riverside Long An chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý vị. Chủ nhân các biệt thự và nhà phố hạng sang khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác cực kỳ tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Nhà phố Long Hậu Riverside Long An còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc lôg thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,Hàn Quốc .

Thông tin tại Tin Tức dự án Long Hậu Riverside