Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

Với môi trường sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. Nova Hill Phan Thiết tiên phong trong việc đem đến Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án bất động sản ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2018.

Nova Hill

Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết nằm tại địa điểm đường Huỳnh Thúc Kháng kết nối với các tuyến đường chính Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. . Đây là địa điểm cửa ngõ của khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né. Từ đây cư dân có thể thuận lợi di chuyển tới các địa điểm trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. Vị trí của biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Mũi Né. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích rất là tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. An ninh dự án bất động sản hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án nhà phố và biệt thự. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Mặt bằng biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Là lô phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong lô nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Tìm hiêu thêm thông tin: biệt thự Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng

Được biết, nhiều quý khách tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án bất động sản được phân tích không đắt đến mức quý khách có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Bên cạnh đó, tại Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland 1 số đông diện tích. Cũng được sử dụng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland mọi nhu cầu của đời sống năng động đều được đáp ứng. Một đời sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả cư dân, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ.

Xem thêm