Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort do Tập đoàn BIM Group 1 trong những chủ đầu tư hàng đầu và hàng đầu nhất hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường BĐS miền Bắc nhưng đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án nhà phố giá rẻ phân khúc cao cấp không chỉ ở tỉnh Kiên Giang mà còn chiếm được vị thế ở khu vực miền Nam.Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống cao cấp mang phong cách thời thượng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường không gian sang trọng

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại Phu Quoc Marina cho phép chủ sở hửu thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với dự án Sailing Club Villas Phú Quốc, việc đi đến tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận lợi nhất cho việc đi đến của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây tỉnh Kiên Giang được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự chú ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ mang lại đời sống tiện nghi, tân tiến cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 tỉnh Kiên Giang thu nhỏ trong lòng nội khu dự án biệt thự và nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Phu Quoc Marina còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng tân tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án nhà phố giá rẻ như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc lợi nhuận cao

Với dự án Sailing Club Villas Phú Quốc của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ mang lại cho quý vị 1 môi trường sống đặc trưng và độc đáo nhất, lúc sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án nhà phố giá rẻ nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường do Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và ngân hàng #ngan_hang# bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Thông tin Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường liên tiếp được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý vị theo dõi để nhận những tin tức mới nhất về dự án nhà phố giá rẻ cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com

Xem thêm