Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước – Chỉ từ 15 tỷ/căn View Đẹp‎

Vietpearl Gành Hào là dự án biệt thự và nhà phố được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư để ý một cách đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí đắc địa của Vũng Tàu, Vũng Tàu.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào giải trí cao cấp

Condotel Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu nằm trong quần thể khu dân cư khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Vũng Tàu. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước. Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, tiện lợi lưu thông thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn đem đến bầu không khí trong lành. Và 1 điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm cộng cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Tiện ích Vietpearl Gành Hào đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu sống trẻ trung

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 33m2 – 68m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho quý khách hàng lên nhiều lo ngại.

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 45tr/m2. Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước ngày càng đắt giá. Nhóm quý khách hàng nước ngoài có yêu cầu thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh yêu cầu Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý khách hàng thuê nhà càng trở thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có 1 cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..