Những cái “nhất” của khu chung cư Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus – Hiện nay tại khu vực quận 2 thì tin tức về khu chung cư Rome Diamond Lotus do làm CĐT được không ít quý vị tìm hiểu. Sản phẩm này được phân tích là cung cấp cho nhu cầu sống và làm việc của phần lớn mọi khách hàng.

Rome Diamond Lotus

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang tầm vóc quốc tế

Chung cư Rome Diamond Lotus tại quận 2 sở hữu vị trí hết sức thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ của Phường An Phú, quận 2. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án căn hộ chung cư di chuyển nhanh lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc trưng là KĐT Thủ Thiêm thuộc quận 2. Vị trí căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được nhận định là một vị trí vàng trong lòng Sài Gòn – nằm trên trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – tuyến đường huyết mạch di chuyển đi các tỉnh phía bắc và lên sân bay. Dự án nhà ở được thừa hưởng hạ tầng sẵn có của khu vực xung quanh mang lại sự thuận tiện trong di chuyển cũng như các nhu cầu từ đơn giản đến tăng cao cho cư dân.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Rome Diamond Lotus còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Tiện ích về giáo dục: CĐT đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành 1 quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án bất động sản. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian xanh

căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang gồm 3 Block căn hộ chung cư, trong đó căn hộ có 4 tầm nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng khí tự nhiên. Và đây chính là 1 chọn lọc chính xác cho quý vị trong thời gian hiện nay. Trong nội khu khu chung cư Rome Diamond Lotus, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ di chuyển với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng khu chung cư Rome Diamond Lotus sẽ trở nên dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự chọn lọc hoàn hảo cho quý vị có yêu cầu mua nhà ở. Những ích lợi lâu dài và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu khu chung cư Rome Diamond Lotus để mỗi ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính mình tới mỗi thành viên.